Quà tặng ENSA đã cung cấp cho Ngân hàng BIDV chi nhánh Hưng Yên sản phẩm quà tặng bộ bút ký Picasso và sổ da A5 với số lượng 500 bộ để làm quà tặng nhân viên, khách hàng nhân dịp sự kiện chào mừng 60 năm thành lập Ngân hàng BIDV.
Bút ký Picasso có thiết kế mang tính thẩm mỹ, là một sản phẩm quà tặng thể hiện sự lịch lãm, sang trọng. Thương hiệu bút Picasso gắn liền với danh họa nổi tiếng Picasso, những sản phẩm bút Picasso lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của ông.
Bút được thiết kế tinh xảo, vừa sang trọng vừa mang tính nghệ thuật cao. Bút ký Picasso BIDV lựa chọn có màu đen huyền, cài bạc. Ngòi bút viết trơn, đều mực, giúp chữ ký trở nên đẹp hơn. Bộ sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho những lãnh đạo, doanh nhân, các khách hàng quan trọng, nhân viên công sở hoặc những người yêu thích sự tinh tế.

Thông tin kỹ thuật:
1. Quy cách: Bộ sản phẩm gồm sổ A5 và bút ký Picasso
2. Kích thước: 14 x 1.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo:
– Dập lên bìa sổ, khắc 1 màu lên thân bút
3. Đóng gói: Hộp quà tặng + Túi giấy theo thiết kế
4. Mô tả: Bút máy kim loại, sổ làm từ giấy chống lóa: Bút dạ bi, giấy offset 80 GSM. Bút ký có 3 màu để lựa chọn là đen, trắng và xanh da trời. Sản phẩm thích hợp để tặng khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý và những người làm việc trong môi trường công sở.
5. Số lượng đặt hàng: 500 (Bộ)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN