Với tính chất hoạt động đặc thù của ngành Bảo hiểm nhân thọ nên mỗi năm, Bảo hiểm Manulife triển khai rất nhiều chương trình quà tặng khác nhau, không chỉ quà tặng cho các khách hàng mà còn có các chương trình quà tặng vinh danh, quà tặng khen thưởng cho các cán bộ, nhân viên và các đại lý hoàn thành tốt các chỉ tiêu doanh số. Chính vì vậy, ENSA đã trở thành nhà cung cấp quà tặng sự kiện thân thiết cho Manulife với rất nhiều các sản phẩm quà tặng đa dạng.

Mới đây, ENSA đã cung cấp sản phẩm bộ quà tặng ấm chén gốm sứ Bát Tràng họa tiết hoa sen với số lượng đặt hàng lớn, trung bình khoảng 500 bộ/đợt. 2 tháng, Manulife sẽ đặt hàng 1 lần.

Bộ ấm chén hoa sen là mẫu Bộ ấm chén mẫu 12 mã 09. Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao với điểm nhấn là phần nắp ấm có thiết kế hình ngọn lửa cách điệu xinh xắn. Trên các ấm, chén và đĩa có trang trí họa tiết hoa sen rất tinh tế, mang tính nghệ thuật cao. Các nét vẽ cho tới màu sắc thể hiện trên sản phẩm đều chau chuốt. Sản phẩm được tráng men bóng làm tăng độ sang trọng và đẹp mắt.

Bộ sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng tri ân, quà tặng cho đối tác, quà tặng Tết, quà tặng cuối năm, quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng sếp, quà tặng khách hàng VIP dịp sự kiện đặc biệt,…

Thông tin kỹ thuật:

  1. Chất liệu: Sứ Bát Tràng
  2. Dung tích ấm: 500ml
  3. Logo: in 1 màu 1 mặt trên ấm, chén và đĩa.
  4. Đóng gói: Hộp cứng bồi giấy C in theo thiết kế, bên trong lót lụa chia ngăn.
  5. Số lượng đặt hàng: 500 bộ/đơn hàng (2 tháng đặt 1 lần)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN