Giáng sinh là thời điểm thời tiết lạnh, những đồ vật thể hiện sự ấm áp là lựa chọn lý tưởng cho món quà dành tặng cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp. Dưới đây là những món quà tặng rất thích hợp cho dịp Giáng Sinh năm nay

Ly, cốc họa tiết giáng sinh

Những chiếc ly hay cốc được in những dòng chữ ý nghĩa mang thông điệp giáng sinh sẽ là một món quà đem đến sự bất ngờ dành cho người bạn muốn tặng quà. Những dòng chữ in trên ly giống như những lời bạn muốn gửi gắm đến người thân nhân dịp Noel này.

Nên chọn những chiếc cốc có gam màu ấm nóng như đỏ, nâu để thích hợp với không khí Giáng Sinh

Cốc họa tiết cây thông 

Tất/vớ họa tiết chủ đề Giáng sinh

Chắc chắn người nhận quà sẽ rất cảm động khi thấy món quà giáng sinh là một đôi tất đấy. Tuy đơn giản thôi nhưng nó có thể giúp bạn thể hiện được cả tấm lòng, cũng như sự quan tâm của bạn dành cho đối phương.

Những đôi tất với họa tiết cây thông, ông già nô en hay bông tuyết…sẽ mang lại sự ấm áp cho người nhận món quà tặng dễ thương này
Tất họa tiết chủ đề giáng sinh

Nước hoa

Lựa chọn này dành cho những ai yêu thích sự lịch lãm và chú trọng bề ngoài. Hãy tinh ý chọn mùi hương phù hợp với cá tính của người nhận.

Những mùi hương ấm áp, nhẹ nhàng là lựa chọn tinh tế dành tặng cho người thân yêu dịp Giáng Sinh

Quà tặng lưu niệm chủ đề Noel

Nếu bỏ qua quà lưu niệm trong danh sách này sẽ là một thiếu xót vô cùng lớn. Chắc chắn, sẽ không có một ai có thể chối từ được sức hút của những món quà lưu niệm nhỏ xinh.

Quà tặng lưu niệm quả cầu tuyết
Quà tặng lưu niệm dịp Giáng Sinh

           Các món quà lưu niệm chủ đề Giáng sinh như ông già Noel, quả cầu tuyết, bông tuyết, người tuyết,..với các chất liệu sứ hoặc thủy tinh sẽ là lựa chọn phổ biến nhất trong dịp Giáng Sinh.     

Ngoài các món quà tặng trên, ENSA còn có rất nhiều các món quà tặng độc đáo khác phù hợp cho dịp Giáng Sinh như quà tặng bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt. Những sản phẩm này rất thích hợp dành tặng trong mùa đông và dịp Giáng Sinh để mọi người có thể giữ ấm cho các loại đồ uống yêu thích hàng ngày của mình. Sản phẩm bình giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt cũng có nhiều họa tiết độc đáo, chất lượng, kết hợp nhiều tính năng và khả năng giữ nhiệt tốt trong nhiều giờ. Chúc bạn sẽ chọn được những món quà tặng giáng sinh ý nghĩa nhất cho người thân yêu, bạn bè hay những đồng nghiệp của mình!

                                                                                            Nguồn: Bloganchoi