Sản phẩm USB làm từ chất liệu gỗ và tre với ưu điểm dễ chạm khắc, tạo hình các họa tiết phức tạp và tinh tế; không bị bong tróc hay mờ theo thời gian. Do đó, đây là sản phẩm quà tặng rất được ưa chuộng trong dòng sản phẩm USB hiện nay.

Các mẫu quà tặng USB gỗ của ENSA có sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng, kết hợp với thiết kế in/chạm khắc logo ấn tượng, hiện đại giúp tăng hiệu ứng truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp tốt nhất.

Quà tặng doanh nghiệp usb độc đáo, usb gỗ

Với đặc trưng gỗ có những đường vân tự nhiên nên khi thiết kế làm vỏ usb sẽ tạo nên hình thức rất thú vị và độc đáo.

Các mẫu quà tặng usb gỗ nổi bật hiện nay:

Các kiểu dáng usb gỗ có hình thức đơn giản, vẻ đẹp chủ đạo từ những đường vân, thớ gỗ tự nhiên. Những chiếc usb này thường được sơn màu hoặc để màu gỗ tự nhiên.

USB gỗ mô phỏng các hình thù ngộ nghĩnh như hình thoi, hình quả trứng, hình lập thể…

Công ty cung cấp quà tặng usb gỗ độc đáo

USB được khắc hoặc vẽ họa tiết độc đáo. Ngoài ra, để tăng tính khác biệt và ấn tượng, nhiều doanh nghiệp còn đặt khắc những slogan hoặc lời chúc, thông điệp ý nghĩa trực tiếp lên vỏ gỗ của những chiếc usb

Công ty cung cấp quà tặng usb

USB thiết kế có móc treo kết hợp làm móc treo chìa khóa tiện dụng. Chiếc usb chính là vật trang trí cho chùm chìa khóa của bạn, đồng thời giúp người sử dụng có thể sao chép dữ liệu bất cứ khi nào cần thiết.

Công ty cung cấp quà tặng usb

Quà tặng USB gỗ thích hợp làm quà tặng trong các chương trình như qùa tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân…Với một số dịp đặc biệt như quà sinh nhật hoặc đối tượng đặc biệt như quản lý, lãnh đạo…các doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế sản phẩm độc đáo hơn bằng cách khắc lazer tên và lời chúc tới người nhận lên món quà để tạo điểm nhấn.
Ngoài mẫu USB gỗ, các doanh nghiệp có thể tham khảo và chọn lựa các mẫu USB khác của Quà tặng ENSA như: USB da PU, USB kim loại, USB thẻ, USB nhựa…

Quà tặng quảng cáo usb gỗ độc đáo

Điểm đặc biệt, ENSA thiết kế và sản xuất dung lượng USB theo yêu cầu.
Quà tặng USB chắc chắn là món quà được nhiều người hài lòng bởi sự tiện dụng trong công việc lẫn giải trí, có thể sao chép, truyền tải và lưu trữ dữ liệu ở bất cứ nơi đâu và khi nào cần thiết.