Các món quà tặng từ chất liệu da luôn tạo sự thu hút đặc biệt đối với bất cứ ai khi nhận quà. Tuy nhiên, không chỉ những món quà tặng chất liệu da thật đắt tiền mà những món quà được sản xuất từ chất liệu da PU với công nghệ sản xuất tiên tiến cũng có thể tạo nên những món quà tặng rất hấp dẫn và không kém phần sang trọng so với các sản phẩm từ chất liệu da thật.

Dưới đây là những mẫu quà tặng giả da mới nhất trong năm 2017 do quà tặng doanh nghiệp ENSA thiết kế và cung cấp cho nhiều doanh nghiệp và được đánh giá cao:

1, Sổ bìa da PU

Những cuốn sổ bìa da đã vốn rất quen thuộc với bất cứ ai, tuy nhiên với thiết kế của ENSA đã khiến cho cuốn sổ trở nên vô cùng ấn tượng và độc đáo với chất liệu da PU có vân. Bên cạnh đó, kết hợp với những gam màu sáng bắt mắt sẽ giúp biến hóa sản phẩm trở nên phong cách và ấn tượng hơn như màu tím, cam,…

quà tặng sổ da, quà tặng doanh nghiệp

Sổ da A5 – mẫu ENSA thiết kế cho chương trình quà tặng của TPBank

Sổ bìa da có kích thước nhỏ gọn, thiết kế cài kim loại tinh tế. Ruột giấy có thể lựa chọn các loại giấy chống lóa. Ngoài việc in logo thương hiệu, các doanh nghiệp có thể in các hình thù độc đáo tạo sự sinh động cho cuốn sổ.

Bộ quà tặng sổ da, quà tặng giftset

Bộ quà tặng sổ da

2, Ví da cầm tay

Ví da cầm tay của ENSA được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ tới từng đường may tạo sự hấp dẫn cho món quà. Các sản phẩm quà tặng da PU của ENSA có xu hướng kết hợp các màu sắc trẻ trung, tươi mới. Với thiết kế nhỏ gọn, các ngăn được phân chia hợp lý, khoa học sẽ giúp quản lý các vật dụng được đựng bên trong trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

Quà tặng ví cầm tay nữ giả da

Quà tặng ví cầm tay nữ giả da

 

Quà tặng ví nam giả da

Quà tặng ví nam giả da

3, Ví da đựng giấy tờ xe

Sản phẩm ví đựng giấy tờ xe của ENSA được Ngân hàng TPBank đặt tới hàng nghìn chiếc làm quà tặng tri ân khách hàng bởi sự tiện dụng và thiết kế độc đáo.

Quà tặng ví da, quà tặng quảng cáo

Mẫu ví da đựng giấy tờ xe ENSA thiết kế cho TPBank

Những món quà tặng chất liệu da PU có kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn có ưu điểm thích hợp dành tặng trong nhiều chương trình sự kiện khác nhau như dịp sinh nhật khách hàng, quà tặng ưu đãi, quà tri ân, quà mùng 8/3, quà 20/10… và  thích hợp dành tặng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.