Năm hết Tết đến, phần lớn mọi người đều cảm thấy đau đầu khi phải lựa chọn các sản phẩm để tặng quà Tết cho cấp trên, Sản xuất quà tặng gì để tặng đồng nghiệp và đối tác. Có thể nói hiện nay, tặng quà dường như đã trở thành một điều quá quen thuộc trong kinh doanh nói chung và trong các doanh nghiệp nói riêng. Việc tặng quà có vai trò khá quan trọng trong việc tạo ra sự kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa các đối tác làm ăn, đồng thời tạo dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp trong công ty.

 Nghệ thuật tặng quà tết trong doanh nghiệp

Tuy nhiên, đa phần các món quà trong dịp Tết trên thị trường đều quá nhàm chán và có xu hướng lặp đi, lặp lại như giỏ trái cây, giỏ bánh kẹo, rượu vang. Chúng không có sự mới mẻ và ý nghĩa đối với người tặng quà Tết cũng như người nhận. Nếu bạn muốn một sự đổi mới, khác biệt hãy đến với công ty ensa.vn !

Tặng quà Tết cho cấp trên, đối tác và khách hàng không phải là điều đơn giản bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

PHONG CÁCH, VỊ TRÍ VÀ SỞ THÍCH CỦA NGƯỜI SẼ NHẬN QUÀ

Nếu bạn không căn cứ vào phong cách,  vị trí và sở thích của người nhận mà tặng quà Tết thì món quà có thể không phù hợp khiến người nhận không cảm thấy thích thú.

Đối với cấp trên hay đồng nghiệp, sau khi tiếp xúc một thời gian, hẳn là bạn cũng nắm được phần nào về sở thích của họ. Vì vậy, bạn có thể chọn tặng quà Tết phù hợp với sở thích của họ, đó mới là món quà tuyệt vời. Ngoài ra,  bạn cũng cần để ý tới tuổi tác, chức vụ và mối quan hệ để tặng quà  Tết sao cho hợp lý. Tránh việc đánh đồng cấp trên hay bậc cha chú với đồng nghiệp và những người ngang hàng.

Ý NGHĨA MÀ BẠN MUỐN TRUYỀN ĐẠT KHI TẶNG QUÀ TẾT

Khi tặng quà Tết, bạn có thể chọn những món quà như biểu trưng, bộ giftset, bộ số kỷ niệm, bộ ấm chén cao cấp.. có in logo,  thương hiệu để tặng cho khách hàng và đối tác nhằm quảng bá thương hiệu và giúp họ luôn nhớ tới doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, món quà cần thể hiện được thành ý và sự tri ân của bạn đối với khách hàng sau một thời gian dài hợp tác.

KHÔNG NÊN TẶNG QUÀ TẾT QUÁ ĐẮT TIỀN TRONG DOANH NGHIỆP

Hãy xác định đối tượng bạn định tặng quà Tết là ai, cấp trên hay đồng nghiệp, nói chung, các món quà không nên quá mức đắt tiền, “sặc mùi” giá trị vật chất  bởi bạn có thể bị hiểu nhầm.

Khi tặng quà Tết trong doanh nghiệp, đôi khi bạn sẽ vướng phải những rắc rối không đáng có. Vì vậy, hãy chọn những món quà có ý nghĩa thể hiện sự trân trọng và thành ý của bạn.

TẶNG QUÀ TẾT TRONG DOANH NGHIỆP MỘT CÁCH TẾT NHỊ, ĐÚNG LÚC

Khi đã chọn được một món quà ưng ý, bạn cần chọn đúng thời điểm để tặng. Nếu bạn mang tặng quà trước mặt tất cả mọi người trong doanh nghiệp thì chắc chắn cấp trên hoặc đồng nghiệp sẽ đánh giá bạn là người phô trương, kiêu căng không biết suy nghĩ và có thể cảm thấy không thoải mái với món quà. Vì vậy, hãy lựa chọn thời điểm đúng lúc, đúng dịp để tặng quà Tết sao cho người được tặng không cảm thấy ái ngại khi nhận vì sợ thiên hạ dị nghị.

Ngoài ra, bạn không nên gửi món quà qua người này người nọ mà nên tặng trực tiếp, trao tận tay người nhận.

Một gợi ý tặng quà dịp tết : Bộ ấm chén cao cấp

TẶNG QUÀ TẾT NÊN GỬI KÈM THEO LỜI ĐỀ TẶNG

Hãy thể hiện sự trân trọng của bạn với người nhận bằng cách bọc quà cẩn thận và kèm theo một tấm thiệp hay lời nhắn. Như vậy, họ sẽ cảm nhận được thành ý trong món quà ý nghĩa.

Công ty quà tặng ensa.vn  hi vọng với những thông tin hữu íc trên, bạn sẽ chọn được những món quà để tặng ngày Tết cho cấp trên và đồng nghiệp trong doanh nghiệp một cách tốt nhất.

By Published On: 02/06/2016Danh mục: Tổng hợp