Ngày Quốc Khánh 2/9 là một ngày lễ lớn của đất nước. Trong ngày này, bất cứ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ cũng đều quan tâm đến vấn đề tặng thưởng cho cán bộ, nhân viên. Tuy nhiên việc nên thưởng tiền hay tặng quà là một điều khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn?

Việc thưởng tiền cho cán bộ, nhân viên trong các ngày lễ là chuyện không mới. Hầu như càng đến gần những ngày này, nhân viên ai cũng hào hứng, trông đợi về tiền thưởng ngày lễ. Lựa chọn hình thức thưởng tiền cho nhân viên cũng là một cách hay, tạo được cảm hứng làm việc cho nhân viên. Tuy nhiên khi lựa chọn cách thức này thì lại đòi hỏi món tiền thưởng cần có giá trị một chút. Nếu số tiền thưởng không đủ lớn vô tình sẽ tạo cảm giác hụt hẫng, thất vọng. Điều này sẽ làm mất đi giá trị và ý nghĩa của việc tặng thưởng đối với nhân viên.

tặng quà hay thưởng tiền dịp quốc khánh 2/9

Thưởng ít thì bị nhân viên phàn nàn, hụt hẫng mà thưởng nhiều thì hao hụt ngân sách của doanh nghiệp

Do đó để tránh tình trạng so sánh ít nhiều, so bì chuyện thưởng nhiều hay ít, giải pháp thông minh hơn cả là nên tặng qùa cho nhân viên. Các món quà dù giá trị về tiền bạc như thế nào chăng nữa nhưng nếu lựa chọn khéo léo sẽ vẫn dễ tạo được thiện cảm đối với người nhận. Đặc biệt nếu doanh nghiệp có điều kiện, vừa thưởng tiền cho nhân viên vừa tặng kèm một món quà nhỏ thì sẽ vô cùng tuyệt vời.

tặng quà 2/9, quà tặng quốc khánh, quà tặng sự kiện

Món quà tặng dịp Quốc Khánh không cần quá đắt nhưng cũng phải vừa đủ tinh tế thể hiện sự trân trọng đối với nhân viên

Vậy nếu lựa chọn hình thức tặng quà thì nên tặng những món quà gì cho hợp lý nhất trong dịp Quốc Khánh?

Trong dịp Quốc Khánh, các doanh nghiệp không chỉ tặng quà cho nhân viên mà nhiều đơn vị cũng có quan tâm tới hạng mục quà tặng dành cho khách hàng, đối tác. Do đó, tùy vào đối tượng và mục đích có thể lựa chọn các loại hình quà tặng khác nhau.

tặng quà 2/9, quà tặng quốc khánh, quà tặng sự kiện

Nếu tặng quà cho đối tác hoặc khách hàng, các doanh nghiệp có thể hướng đến các món quà là vật phẩm trang trí như: đồng hồ tranh, vật dụng từ gốm sứ, thủy tinh màu hay pha lê…

quà tặng tranh đồng hồ độc đáo, đồng hồ treo tường đẹp, đồng hồ tranh treo tường ghép 3 mảnh độc đáo

Quà tặng tranh đồng hồ độc đáo

Ngoài ra, dịp lễ Quốc Khánh cũng có nhiều người hay tận dụng kỳ nghỉ lễ để đi du lịch. Nếu có điều kiện, doanh nghiệp cũng có thể tặng món quà là những chiếc vali để làm bạn đồng hành đối với các khách hàng, đối tác của mình.

quà tặng vali kéo, cung cấp vali chất lượng, vali rẻ đẹp

Quà tặng vali

 

quà tặng vali kéo, cung cấp vali chất lượng, vali rẻ đẹp

quà tặng vali kéo, cung cấp vali chất lượng, vali rẻ đẹp

Đối với quà tặng quốc khánh dành cho cán bộ, nhân viên trong công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn các đồ dùng cá nhân làm bằng chất liệu da thật hoặc giả da như ví, ví đựng namecard,…

ví namecard giả da, cung cấp quà tặng namecard

Ví namecard, hộp namecard

Đối với nhân viên, chúng ta cũng có thể tặng các sản phẩm công nghệ như usb, pin sạc dự phòng, tai nghe không dây,…Đây là những món quà rất hữu ích vì nó hỗ trợ tốt cho công việc của nhân viên.

cung cấp pin sạc dự phòng, quà tặng pin sạc

Quà tặng pin sạc dự phòng

Thị trường quà tặng hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng chủng loại. Do đó, cũng không quá khó khăn khi cần lựa chọn các món quà cho sự kiện.

Bộ quà tặng thìa dĩa đũa inox độc đáo, quà tặng gia dụng, quà tặng thìa dĩa inox

Bộ quà tặng thìa dĩa đũa cá nhân bằng inox xinh xắn, độc đáo

Chỉ còn vài ngày nữa là ngày Quốc Khánh đã đến gần. ENSA xin chúc các doanh nghiệp, đơn vị sẽ có giải pháp quà tặng hợp lý và hiệu quả nhất dành cho nhân viên và đối tác của mình.