Ngày Quốc tế thiếu nhi là một ngày đặc biệt mà các bé mong đợi nhất. Các bé sẽ nôn nóng chờ được tặng quà bố mẹ và người thân. Nếu bạn chưa biết mua gì cho bé thì hãy tham khảo ngay những gợi ý sau:

– Những món đồ chơi tuyệt vời mà bé sẽ thích mê:

+ Xích đu: tuổi thơ của bé sẽ khôn thể thiếu những chiếc xích đu mang lại cảm giác bay bổng như ở thế giới thần tiên. Chiếc xích đu trong vườn nhà sẽ làm bạn bớt vất vả tìm chỗ chơi cho bé bên ngoài.

đồ chơi cho trẻ con, quà tặng cho trẻ con, quà tặng 1/6

+ Đồ chơi xúc cát như xe kéo, xẻng nhựa, thùng nhựa: bạn hãy tặng bé nguyên bộ, bé chắc chắn sẽ khôn thể nào rời khỏi bộ chơi này trong kì nghỉ cùng gia đình ở biển.

+ Bộ trò chơi dân gian: ký ức tuổi thơ của bạn là những trò chơi dân gian vui vẻ, hãy để bé của bạn cũng cảm nhận được điều đó. Thử làm bộ trò chơi lò cò và chỉ bé cách chơi hoặc chơi cùng bé.

đồ chơi cho trẻ con, quà tặng cho trẻ con, quà tặng 1/6

+ Bề bơi bơm hơi mini: hãy lựa loại có kích cỡ vừa với bé để giúp bé chơi thoải mái hơn. Một khoảng nhỏ trong sân nhà là có thể giúp bé vẫy vùng trong “hồ” nước rồi. Ngày hẻ oi bức sẽ trở nên dịu mát và thú vị khi bé có ngay một bể bơi trong nhà.

đồ chơi cho trẻ con, quà tặng cho trẻ con, quà tặng 1/6

+ Xe hơi, mô tô dạng mô hình là món quà mà các bé trai đặc biệt yêu thích nên nếu nhà bạn có bé trai thì hãy mua ngay tặng bé. Bé sẽ nhảy cẩng lên vì sung sướng với món quà tuyệt vời này.

+ Đồ chơi trí tuệ: nếu bé nhà bạn khá lớn thì bạn hãy chọn những món đồ chơi trí tuệ như cờ vua, vừa giúp bé giải trí vừa phát huy sự nhanh nhẹn, thông của bé.

– Bộ đồ bơi, mũ tránh nằng: Ngày hè là dịp để bạn dạy bé kỹ năng bơi lội, do đó bộ đồ bơi thật “cool” sẽ làm bé hào hứng hơn.

đồ chơi cho trẻ con, quà tặng cho trẻ con, quà tặng 1/6

– Một đôi dép mới cho mùa hè cũng là ý tưởng hay. Bé có thể mang thoải mái, chạy nhảy trong công viên. hãy chọn chất liệu thoáng mát, màu sắc tươi tắn phù hợp với bé nhé. hú ý, dép có phần quai chun co giãn sẽ là lựa chọn tiện lợi nhất.

Tổng hợp