Môi trường làm việc cũng như là một ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân sự, do đó, trong ngôi nhà ấy cũng cần có sự quan tâm, sẻ chia với nhau. Vì thế, việc tặng quà khích lệ nhân viên trong các dịp như sinh nhật nhân viên là điều rất cần thiết, nó khiến cho mối quan hệ giữa nhân viên với cấp lãnh đạo trở nên khăng khít hơn, tin tưởng nhau hơn và cùng nhau đoàn kết giúp cho doanh nghiệp phát triển như chính lợi ích của ngôi nhà chung.

Lợi ích khi sử dụng quà tặng doanh nghiệp

Tuy nhiên, với việc không kể những doanh nghiệp nhỏ, có những đơn vị có số lượng nhân sự lớn lên tới hàng trăm, hàng nghìn nhân viên, việc lựa chọn ra những món quà sinh nhật phù hợp cho tất cả thực sự là điều khá đau đầu đối với các nhà quản lý. ENSA xin đưa ra một số gợi ý để các vị quản lý, lãnh đạo có thể tham khảo để lựa chọn, xây dựng chương trình quà tặng phù hợp:

Cần lên kế hoạch quà tặng sinh nhật cụ thể theo từng tháng

 Vì ngày sinh nhật của các nhân viên ít khi trùng nhau, do đó nhiều công ty, đơn vị thường tổ chức các đợt tặng quà sinh nhật theo tháng để tiết kiệm thời gian. Các quản lý cần lưu ý một điều là khi đưa ra ý tưởng quà tặng sinh nhật, cần lập rõ một danh sách ghi nhớ phân loại về độ tuổi, tình trạng hôn nhân, sở thích của những nhân viên có sinh nhật trong tháng để lựa chọn loại quà tặng phù hợp. Nếu nắm rõ về tính cách, sở thích về những môn thể thao, một mối quan tâm nào đó của nhân viên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại quà tặng phù hợp nhất.

 

Nên lựa chọn quà tặng sinh nhật cho nhân viên thế nào?

Món quà sinh nhật không cần quá đắt tiền nhưng cần phải có giá trị thực tế

Món quà sinh nhật không nên lựa chọn các sản phẩm có kích thước quá cồng kềnh, nên chọn các sản phẩm nhỏ nhắn, thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn một số sản phẩm quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay như các quà tặng công nghệ như: pin sạc dự phòng, tai nghe Bluetooth, loa mini…Những sản phẩm này rất tiện lợi, vừa là những thiết bị dùng trong giải trí mà cũng vừa ứng dụng trong công việc hằng ngày rất hiệu quả. Đây chắc chắn là những sản phẩm quà tặng rất nhiều nhân viên ưa thích.

Nên lựa chọn quà tặng sinh nhật cho nhân viên thế nào?

Tai nghe Bluetooth – Sản phẩm quà tặng công nghệ độc đáo của quà tặng doanh nghiệp ENSA

Hơn nữa, hiện nay những quà tặng công nghệ có đa dạng kiểu dáng độc đáo và đa tính năng nên đây cũng là những món quà độc và chất.

Nên lựa chọn quà tặng sinh nhật cho nhân viên thế nào?

Bộ nhớ ngoài kết hợp pin sạc Mili – Quà tặng công nghệ độc đáo của ENSA

 

Bộ nhớ ngoài kết hợp pin sạc Mili HB-D10

Bộ nhớ ngoài kết hợp pin sạc Mili HB-D10

Không nên quên kèm theo thiệp chúc mừng và lời chúc nhắn nhủ tới từng nhân viên dịp sinh nhật.

Làm được điều này sẽ cho thấy một điều các cấp quản lý vô cùng tâm lý. Chắc chắn khi nhận quà, mỗi nhân viên sẽ cảm thấy sự chân thành và sự ấm áp, mặc dù giá trị món quà đó có nhỏ hay không.

Nên lựa chọn quà tặng sinh nhật cho nhân viên thế nào?

Có thể nói gia tăng tình cảm gắn bó giữa các thành viên, đồng nghiệp trong một doanh nghiệp là điều rất quan trọng hiện nay. Nó giúp cho việc xây dựng nên một môi trường làm việc vừa gần gũi, vừa thân thiện, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần chung của toàn bộ nhân sự trong một tập thể.Đứng ở vị trí là người quản lý, giám đốc hay lãnh đạo mới thấy rõ được ý nghĩa và vai trò của đội ngũ CBCNV trong mọi cơ quan doanh nghiệp là quan trọng như thế nào? Nó ảnh hưởng & quyết định đến sự thịnh vượng của mọi doanh nghiệp.