Thẻ treo hành lý là một đồ vật giúp cho ta có thể dễ dàng nhận diện ra những đồ dùng hay hành lý cá nhân của mình ở những nơi công cộng. Ví dụ như nhận biết vali, cặp xách, túi xách,…Trong những khi di chuyển tại các phương tiện như máy bay, tàu xe…thì món đồ vật nhỏ xíu này lại rất hữu ích đối với mọi người, tránh việc thất lạc đồ đạc hay mất thời gian tìm kiếm.

Chú thích thẻ treo hành lý, thẻ treo hành lý da đẹp, thẻ treo hành lý độc đáo

Thẻ treo hành lý da, name tag da PU

Name tag hay chiếc thẻ treo hành lý hiện nay được sản xuất trên rất nhiều chất liệu đa dạng như nhựa, kim loại, da PU, da thật. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chí mới lạ, ấn tượng, chất lượng, tạo ra dấu ấn cá nhân riêng cho từng đối tượng và mục đích sử dụng. Mỗi nguyên liệu sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Name tag da thì tạo nên sự sang trọng, Name tag nhựa thì đa dạng màu sắc và hình thù, name tag kim loại có độ bền cao. Tuy nhiên, nếu để lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất cho một chiếc name tag thì theo kinh nghiệm của ENSA, bạn nên chọn 2 chất liệu là da hoặc nhựa.

thẻ treo hành lý, thẻ treo hành lý da đẹp, thẻ treo hành lý độc đáo

Name tag da PU dạng bao da

Sản xuất trên 2 chất liệu này sẽ có nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo hơn. Màu sắc phối trên sản phẩm cũng thuận tiện và bắt mắt hơn. Ngoài ra, chất liệu da hầu như được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Với chất liệu da, chiếc thẻ hành lý da vừa có thể tạo điểm nhấn ở màu sắc, các đường may tinh tế khác nhau. Thẻ có loại thẻ trần hoặc loại bao da bọc phần note thông tin trên thẻ treo hành lý.

thẻ treo hành lý, thẻ treo hành lý da đẹp, thẻ treo hành lý độc đáo

Name tag da PU dạng tròn

Đối với thẻ hành lý nhựa chúng ta có thể lựa chọn các dạng thẻ có những hình thù ngộ nghĩnh, các thiết kế sáng tạo và ấn tượng. Và chức năng chính của chiếc name tag, thẻ hành lý là dễ phân biệt và nhận diện, do đó, chiếc thẻ sao cho càng nổi bật, càng độc đáo và khác biệt sẽ phát huy hiệu quả. Và 2 chất liệu da và nhựa sẽ giải quyết được điều đó tốt nhất.

thẻ treo hành lý, thẻ treo hành lý da đẹp, thẻ treo hành lý độc đáo

Name tag nhựa

Name tag có kích thước nhỏ gọn, thường vào khoảng 7.5*5.5 (cm) (dài * rộng, không gồm kích thước quai treo). Còn các hình thù như hình tròn, hình trái tim…thường có đường kính vào khoảng 6,5 – 6,6 (cm).

thẻ treo hành lý hình trái tim, thẻ treo hành lý da đẹp, thẻ treo hành lý độc đáo

Name tag hình trái tim, chất liệu da PU

Trong dòng chất liệu da, có da PU và da thật. Da PU thích hợp lựa chọn khi cần sản xuất sản phẩm sử dụng hạng phổ thông, làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại, quà tặng hội nghị,…

thẻ treo hành lý, thẻ treo hành lý da đẹp, thẻ treo hành lý độc đáo

name tag họa tiết hoa xinh xắn

Tuy nhiên, nếu như bạn yêu thích sự sang trọng hay có mục đích lựa chọn những chiếc name tag chất lượng, độc đáo và tinh xảo để đem tặng quà cho những đối tượng đặc biệt thì chiếc name tag da thật là ứng cử viên số 1.

name tag da thật, name tag xịn, thẻ hành lý da thật, thẻ hành lý da xịn

name tag da thật, name tag xịn, thẻ hành lý da thật, thẻ hành lý da xịn

Với chất liệu da thật, chỉ cần nhìn qua chúng ta có thể cảm nhận được giá trị của sản phẩm. Đồng thời, name tag cũng có độ bền cao hơn thông thường. Tùy vào yêu cầu thiết kế, chiếc name tag da thật cũng chính là một món quà tặng thuộc hàng cao cấp. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng lưu niệm, quà tặng tri ân, quà tặng quảng cáo, quà tặng sinh nhật khách hàng, quà tặng sự kiện…

thẻ treo hành lý, thẻ treo hành lý da đẹp, thẻ treo hành lý độc đáo

thẻ hành lý, name tag nhựa độc đáo

Hi vọng với những phân tích và gợi ý của ENSA sẽ giúp bạn có lựa chọn hợp lý và giải pháp quà tặng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình!