Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến rất gần, thời gian đếm ngược chỉ còn tính bằng vài tuần nữa thôi. Với ngày lễ lớn nhất trong năm thì không chỉ đối với các gia đình đều tất bật chuẩn bị những đồ dùng và quà biếu cho người thân bạn bè. Các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức cũng rất chú trọng cho việc này. Bởi điều đó không chỉ giúp họ thể hiện tình cảm với khách hàng mà còn gián tiếp giới thiệu văn hóa doanh nghiệp, gắn kết mối quan hệ hợp tác công việc. Ngoài ra còn nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Quà tặng tết kỷ hợi, quà tặng tết cho nhân viên, quà tặng tết cho khách hàng

Những vấn đề thường gặp khi chọn quà Tết đó là sẽ nên chọn lọc những khách hàng nào để tặng quà? Giá trị mỗi món quà là bao nhiêu? Hình thức quà tặng như thế nào… luôn là những câu hỏi khó khăn đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để kế hoạch tặng quà khách hàng dịp cuối năm diễn ra trôi chảy, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Bạn nên lựa chọn món quà tết độc đáo và mới lạ làm quà tặng khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cực lớn cho người nhận.

Tranh mạ vàng thiết kế tinh xảo, quà tặng cao cấp, quà tặng mạ vàng, quà tặng sếp

Quà tặng tranh mạ vàng 24k – quà tặng cao cấp

Trung bình, ngân sách dành cho mỗi món quà tặng Tết của các doanh nghiệp, đơn vị sẽ vào khoảng từ 200.000đ – 250.000đ. Với mức kinh phí này, để chọn quà cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, để chuẩn bị món quà tặng Tết vừa độc đáo và ý nghĩa với số tiền này thì lại cần sự lựa chọn khá kỹ lưỡng và cũng không đơn giản.

Với ngân sách như trên, các loại quà tặng hay hướng đến đó là đồ gốm sứ như bình lọ hoa gốm sứ, đĩa gốm sứ, hũ mứt, bộ ấm chén gốm sứ…Tuy là những vật dụng thân thuộc nhưng chúng ta có thể tạo ra sự độc lạ cho món quà bằng việc lựa chọn những mẫu thiết kế bắt mắt, độc lạ nhất.

bộ ấm chén, quà tặng ấm chén, bộ ấm chén độc đáo, bộ ấm chén sứ cao cấp

Quà tặng bộ ấm chén gốm sứ thiết kế rất lạ mắt của ENSA

Quà tặng bộ ấm chén khi đem tặng, chúng ta sẽ không cần phải lo lắng các đối tượng nhận quà có ưng ý hay không. Bởi lẽ, những đồ dùng gốm sứ ngoài vẻ đẹp tinh tế và mang đậm nét văn hóa Việt còn có giá trị khá thiết thực trong đời sống.

bộ ấm chén, quà tặng ấm chén, bộ ấm chén độc đáo, bộ ấm chén sứ cao cấp

Quà tặng gốm sứ độc đáo, Bộ ấm chén gốm sứ

Quà tặng phong thủy 

Dịp Tết, với các đối tượng như sếp, doanh nhân, đối tác VIP, khách hàng VIP,…thì món quà tặng phù hợp nhất đó là các quà tặng phong thủy. Bởi những món quà này nếu lựa chọn hợp lý sẽ phát huy rất tốt hiệu quả của món quà. Vừa chúc phúc và đem lại lộc cho người tặng theo đúng kỳ vọng của họ trong năm mới. Đồng thời, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm thịnh vượng, sung túc, phát tài phát lộc, nên chúng ta đừng quên đến món tặng đầy ý nghĩa này.

quà tặng phong thủy, quà tặng tết, quà tặng sếp

Linh vật phong thủy Tết 2019

Quà tặng phong thủy có thể là linh vật phong thủy mạ vàng hình chú lợn ngộ nghĩnh.

quà tặng phong thủy, quà tặng tết, quà tặng sếp

Linh vật phong thủy 2019

Quà tặng phong thủy cũng có thể lựa chọn các vật phẩm đá quý hoặc pha lê, tranh mạ vàng với các biểu tượng phong thủy độc đáo.

Tranh mạ vàng thiết kế tinh xảo, quà tặng cao cấp, quà tặng mạ vàng, quà tặng sếp

Tranh mạ vàng thiết kế tinh xảo, quà tặng cao cấp, quà tặng mạ vàng, quà tặng sếp

Khi bước vào một năm mới, những đổi mới về mặt văn hóa truyền thống và hiện đại đan xen, những gợi ý quà tết ý nghĩa cũng phải thay đổi mới mẻ hơn. Hi vọng với những gợi ý của ENSA, các gia đình và các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được những món quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất!