Sổ da là món đồ rất hưu ích của nhiều nhân viên văn phòng, nhân viên bảo hiểm, chứng khoắn, thư ký cho sếp… Nó được dùng để ghi nhớ những công việc trong ngày hay những điều cần chú ý trong công việc. Điều này vô cùng ý nghĩa và thiết thực, mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Bên cạnh đó họ luôn có câu hỏi, vậy mua sản phẩm ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhất. Tất cả sẽ được làm rõ ở bài viết dưới đây mà bạn cần đọc.

Chức năng của sổ da

Với thiết kế bên ngoài là miếng bìa da rât cứng cáp và chắc chắn. Nó có nhiệm vụ giúp cuốn sổ của bạn luôn trong tình trạng thằng, giấy viết bên trong không nhăn. Đặc biệt là hạn chế được một số rủi ro khi ra vô tình làm rơi cuốn sổ hay để rơi nước vào thì bạn cũng không lo lắng vì đã được bảo vệ bằng lớp bìa da này.

Sổ còng bìa da hình bì thư mẫu 28 TQ-SPUCO28-02

Sổ còng bìa da hình bì thư mẫu 28 TQ-SPUCO28-02

Công dụng chính cuốn sổ da mang lại đó chính là giúp các bạn ghi nhớ tất cả những chú ý của công việc cần làm trong ngày hay những kiến thức mà ta đang học. Thời gian lưu trữ trên sổ được rất lâu nên ta hoàn toàn yên tâm không sợ bị mất được.

Bên cạnh đó đây là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế với nhiều mẫu bìa da sang trọng và hấp dẫn. Màu sắc thì đa dạng chính vì thế nó còn có nhiệm vụ làm đẹp cho người dùng, rất nhiều bạn mua sổ da chỉ để mang lại thêm cá tính cho mình.

Có một số loại sổ da có thiết kế thêm phần để những chiết bút ký bên cạnh, thực sự là vô cùng tiện lợi. Nhà thiết kế họ luôn đánh đúng vào thị yếu cảu người tiêu dùng từ đó mang lại doanh thu cao.

Sổ còng bìa da khuyết mẫu 21 TQ-SPUCO21-01

Sổ còng bìa da khuyết mẫu 21 TQ-SPUCO21-01

Sổ da cao cấp còn là một món quà giá trị khi bạn dành tặng cho người thân nhân ngày sinh nhật hay những ngày lễ lớn. Đặc biệt sắp đến ngày 20/10 thì khu mua sắm quà tặng lại càng nhộn nhịp. Đây cũng là sản phẩm hứa hẹn có lượng mua lớn trong thời gian tới.

Mua sổ da đẹp ở đâu là tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp mặt hàng sổ da đẹp. Tuy nhiên bạn cần chú ý lựa chọn kỹ lượng nếu không sẽ mua được những dòng sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái.

Điều bạn đang băn khoan ở trên sẽ biến mất khi bạn đến với Ensa.vn. Được biết đến là công ty đi đầu trong mặt hàng quà tặng hiện nay và luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất tới tay khách hàng. Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không ghé quá công ty chúng tôi.

Một điểm lớn nữa mà bạn cần đến Ensa đó chính là việc công ty luôn có những sản phẩm mới nhất trên thị trường, cập nhật sản phẩm liên tục.

 

 

By Published On: 14/10/2016Danh mục: Tin quà tặng