Cô bé gửi thư xin ông già Noel một quả thận cho người anh đang bị bệnh khiến hàng triệu người rơi nước mắt.

Theo báo điện tử Vnexpress, thùng thư dành riêng cho ông già Noel ở cửa hàng Lowe, một công ty bán lẻ của Mỹ, tại thành phố Franklin, bang Bắc Carolina (Mỹ), nhận được hàng trăm bức thư xin quà, đồ chơi từ nhiều trẻ em. Thế nhưng, có một bức thư đặc biệt được gửi bởi bé gái Kaitlyn. Trong thư, cô bé xin ông già Noel một quả thận cho người anh trai đang bị bệnh.

Bức thư của Kaitlyn được viết bằng bút sáp màu xanh lá cây với những nét chữ nguệch ngoạc trên mẩu giấy màu trắng. “Kính gửi ông già Noel. Có thể một số bạn không tin vào ông nhưng con rất tin. Có một điều con thực sự muốn trong mùa Giáng sinh này là anh trai của con được ghép thận. Làm ơn”, cô bé viết.

Cô bé gửi thư xin ông già Noel một quả thận cho người anh trai đang bị bệnh khiến hàng triệu người rơi nước mắt.

Cũng theo VTV, Shelly Thomas, quản lý của cửa hàng đã chia sẻ bức thư của Kaitlyn lên Facebook với hy vọng mọi người sẽ giúp được cô bé. “Hy vọng bức thư này sẽ được lan truyền và thu hút được sự quan tâm của mọi người bởi nội dung nó rất quan trọng” – Thomas viết.

Bài đăng của Thomas đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ trên Facebook cùng nhiều bình luận gửi lời chúc tốt đẹp đến Kaitlyn và anh trai cô bé.

Khách hàng tại cửa hàng Lowe’s cũng cảm động trước mong muốn của Kaitlyn: “Tôi tin bức thư này sẽ được gửi đến ông già Noel. Ông ấy sẽ cho bạn những gì bạn mong muốn”.

“Bức thư của Kaitlyn làm tôi muốn khóc. Trẻ em yêu cầu rất nhiều trong ngày này, nhưng điều cô bé muốn lại là một quả thận dành cho anh trai” – một người khác nói.

Theo baogiaothong.vn