Trong năm, có 2 thời điểm quan trọng đối với thị trường quảng cáo đó chính là dịp cuối năm và mùa hè. Giai đoạn chuyển giao giữa mùa xuân sang hè và suốt khoảng thời gian còn lại của mùa hè chính là thời điểm quan trọng để tạo nhiều cơ hội cho phát triển thương hiệu. Mùa hè là mùa của du lịch, là thời điểm có thể nói là “sung sức” nhất với các bất kỳ các tập thể, đơn vị, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Những chiến dịch hành động hầu như được tập trung đẩy mạnh và bùng nổ trong quãng thời gian này.

quà tặng quảng cáo trong mùa hè, quà tặng khuyến mại dịp hè, quà tặng sự kiện

Xét trên những quy luật xã hội, tâm lý và nhu cầu tiêu dùng của mọi người trong thời điểm mùa hè thì các chiến dịch truyền thông, quảng cáo thương hiệu hay kinh doanh hoàn toàn có thể thu được hiệu quả cao từ những chương trình quà tặng mùa hè thông minh. Để có ý tưởng quảng cáo hay cho các sản phẩm trong dịp mùa hè chúng ta hãy bắt đầu từ những nhu cầu thiết yếu nhất.

Quà tặng phục vụ nhu cầu du lịch 

Mùa hè là mùa của du lịch. Ngoài việc được tham gia du lịch cùng tập thể công ty, đơn vị, có không ít các gia đình cũng tổ chức các chuyến du lịch nghỉ dưỡng cá nhân, du lịch gia đình. Ước tính với những người có thu nhập trung bình, hiện mỗi năm ít nhất sẽ đi du lịch khoảng 1 – 2 lần. Do đó, các sản phẩm quà tặng du lịch có thể nói là lựa chọn phổ biến nhất trong dịp hè.

balo, quà tặng balo, balo du lịch, cung cấp quà tặng balo đẹp

Quà tặng balo du lịch, túi du lịch

Các sản phẩm quà tặng phù hợp nhất cho mùa du lịch như: túi xách du lịch, vali kéo, gậy tự sướng,….Những sản phẩm này khá tiện lợi và độc đáo mà hầu hết ai cũng cần cho mùa hè du lịch sắp đến.

quà tặng vali kéo, cung cấp quà tặng vali chất lượng

Quà tặng vali – lựa chọn quà tặng quảng cáo lý tưởng cho mùa du lịch

Ngoài ra, áo phông đồng phục cũng là lựa chọn quà tặng lý tưởng cho mùa hè. Đây là những sản phẩm thể hiện vai trò không nhỏ trong các hoạt động như dã ngoại, teambuilding của các tập thể, doanh nghiệp.

quà tặng áo mưa giá rẻ, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại

quà tặng áo phông đồng phục

Mùa hè có rất nhiều hoạt động ngoài trời, thông qua các chuyến du lịch, dã ngoại các vật được sử dụng phổ biến như kính mắt/kính râm và dép tông, dép xỏ ngón. Các đơn vị có thể lưu ý đến các sản phẩm này trong chương trình quà tặng của mình.

quà tặng quảng cáo trong mùa hè, quà tặng khuyến mại dịp hè, quà tặng sự kiện

Để tăng hiệu quả của món quà, chúng ta nên tâp trung tới hình thức, kiểu dáng bắt mắt của các sản phẩm này để tăng sự thu hút.

Quà tặng giải quyết được “sự nóng bức, giảm nhiệt” trong ngày hè oi ả

quà tặng ô dù, quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo, công ty quà tặng

Ô dù – quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi rất phù hợp trong thời điểm mùa hè

Sự oi ả của những ngày hè nóng bức thực sự là cực hình đối với mọi người khi phải tiếp xúc dưới cái nắng cháy da, bỏng thịt. Do đó, các vật dụng cá nhân như ô dù, mũ lưỡi trai, áo chống nắng đa năng, quạt nhựa quảng cáo,…là những món quà tặng thiết thực nhất đối với đại đa số mọi người.

Quà tặng giải quyết được cơn khát 

Trong ngày hè nắng nóng, hiện tượng phổ biến nhất đối với con người là thường xuyên khát nước. Hầu như ai cũng luôn thèm những cốc nước mát lạnh để làm dịu nhiệt. Chính vì thế, những sản phẩm có thể giúp mọi người dự trữ được lượng nước mát và luôn mang theo bên mình khi cần là vô cùng cần thiết. Nói đến yếu tố này thì phải kể đến vai trò của chiếc bình giữ nhiệt hoặc cốc giữ nhiệt.

Đối với cốc giữ nhiệt sẽ thích hợp để giữ lạnh cho một số đồ uống như trà mát, cafe…Chúng ta có thể lựa chọn những chiếc cốc giữ nhiệt to, có thể tích lớn để có thể đựng được lượng nước mát nhiều hơn.

quà tặng cốc giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt chất lượng, cung cấp quà tặng

Quà tặng cốc giữ nhiệt có thể giữ lạnh cho đồ uống trong mùa hè

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn các sản phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại trong mùa hè này hãy liên hệ sớm với quà tặng ENSA để có được những giải pháp quà tặng hữu hiệu nhất. Hiện nay, ENSA liên tục cập nhật và cho ra mắt những dòng quà tặng độc đáo, ấn tượng và thiết thực nhất đối với nhu cầu thực tiễn.