Đối với các doanh nghiệp thì việc tìm ra một địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín quen thuộc là điều vô cùng cần thiết. Nó giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tổ chức chương trình quà tặng được bài bản, chuyên nghiệp và tiết kiệm hơn vì có kế hoạch dự tính ngân sách chặt chẽ. Với những công ty thường xuyên có chương trình chăm sóc khách hàng, tổ chức sự kiện thì vấn đề tìm được đơn vị cung cấp quà tặng đẹp, chất lượng là điều quan trọng hơn hết.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp

Để lựa chọn được một đơn vị chuyên cung cấp quà tặng tốt, các doanh nghiệp cần lưu ý những điều dưới đây:

Tìm hiểu kỹ thông tin về công ty quà tặng trước khi đặt dịch vụ

Đối với doanh nghiệp lần đầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp, chưa từng làm việc với đơn vị cung cấp nào nên dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ và chất lượng quà tặng của công ty đó. Ngoài việc tìm hiểu thông tin trên website của họ, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm thông tin đánh giá, phản hồi trên các diễn đàn hoặc từ các đồng nghiệp hoặc các doanh nghiệp khác có thân quen đã từng đặt hàng ở đấy hay chưa? Họ đánh giá về chất lượng dịch vụ và sản phẩm quà tặng ra sao?…

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp

Tuy có mất một chút thời gian ban đầu nhưng khi các doanh nghiệp đã chọn ra được một công ty tốt, uy tín thì những lần sau sẽ không còn phải lo lắng tới việc tìm kiếm công ty nào khác mà có thể hợp tác với họ lâu dài. Hơn nữa khi đã trở thành một đối tác thân thiết thì sẽ luôn có những chính sách ưu đãi tốt khi đặt hàng dịch vụ cho doanh nghiệp từ giá cả lẫn việc tư vấn các món quà tặng mới nhất, độc đáo nhất…

Chọn công ty quà tặng có trụ sở và địa chỉ rõ ràng

Những công ty quà tặng có rõ thông tin về địa chỉ luôn là những công ty đáng tin cậy. Nếu công ty đó có showroom trưng bày các sản phẩm, mẫu quà tặng để khách hàng tới tham khảo trực tiếp sẽ là tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất, tránh những rủi ro, sai sót trong việc lựa chọn quà tặng.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp

Chọn công ty có đa dạng loại hình quà tặng

Để biết được công ty đó có cung cấp đa dạng loại hình quà tặng hay không thì trước tiên có thể tham khảo thông tin qua website của họ trước khi gọi điện trực tiếp. Khi làm việc với công ty có nhiều sản phẩm, mẫu mã thì các doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Sẽ còn tốt hơn nữa nếu công ty đó trực tiếp sản xuất, gia công các sản phẩm quà tặng trên nhiều loại chất liệu.

Quà tặng công nghệ mới nhất 2017 Bộ loa Bluetooth

Quà tặng công nghệ mới nhất 2017 Bộ loa Bluetooth

Quà tặng doanh nghiệp ENSA là một ví dụ cụ thể về việc đa dạng dịch vụ từ tư vấn, thiết kế in ấn, khắc logo trên mọi chất liệu, có mối quan hệ rộng rãi với các xưởng sản xuất quà tặng. Tất cả những sản phẩm làm quà tặng từ gốm sứ, thủy tinh, pha lê cho đến chất liệu kim loại, mạ vàng,…các doanh nghiệp đều có thể tìm thấy ở ENSA.

Vai trò quan trọng của của công ty quà tặng đối với doanh nghiệp

Quà tặng ENSA còn nhận thiết kế sản phẩm quà tặng cho các doanh nghiệp theo từng yêu cầu riêng với những mẫu mã, kiểu dáng độc đáo và hiện đại nhất, mang đậm dấu ấn và phong cách riêng của doanh nghiệp.