Đối với bất cứ loại hình quà tặng nào thì quà tặng chỉ mang lại những hiệu quả thực sự nếu bạn có phương án lập kế hoạch thật kĩ càng. Những sự cố hay gặp nhất trong các chương trình sự kiện không được chuẩn bị cẩn thận và không lập kế hoạch cụ thể là tình trạng bị thiếu quà, quà kém chất lượng, hộp quà tặng bị móp méo, quà gói không được cẩn thận….Tất cả những điều này ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh thương hiệu và uy tín của các doanh nghiệp.

Để lựa chọn ra các món quà tốt nhất, doanh nghiệp nên lưu ý đến trải nghiệm của người dùng, sở thích của người dùng, đặt mình vào vị thế của họ và đánh giá nhu cầu, từ đó sẽ dễ dàng hình dung ra các món quà tặng thích hợp. Có những món quà chi phí không quá đắt như móc khóa, áo mưa, mũ lưỡi trai, áo phông,..nhưng vẫn phát huy hiệu quả rất tốt trong các sự kiện, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất lớn trong danh mục quà tặng.

Nên sử dụng các món quà tặng mà đa số mọi người hay sử dụng sẽ tốt hơn là chỉ chăm chăm vào săn các loại quà tặng quá độc và khó kiếm. Không thể phủ nhận các món quà tặng độc đáo và hiếm thì sẽ tạo được sự thú vị cho mọi người khi nhận nhưng nó chỉ đem cảm giác thích thú ban đầu, còn nếu sản phẩm đó không có giá trị sử dụng thực tế thì người dùng sẽ quên lãng nó một cách nhanh chóng. Hơn nữa những món quà như vậy thường có chi phí không hề rẻ.

Để tăng tính độc đáo cho món quà tặng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng công nghệ có thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn như usb đa kiểu dáng, chất liệu; tai nghe bluetooth, pin sạc dự phòng, …

Quà tặng công nghệ mới nhất 2017 Bộ loa BluetoothBộ nhớ ngoài kết hợp pin sạc Mili HB-D10

Nếu như  đã quá quen thuộc với các sản phẩm quà tặng như áo phông hay mũ lưỡi trai thì các doanh nghiệp có thể làm mới các món quà tặng bằng cách chuyển sang các đồ vật trang trí trưng bày bàn làm việc hoặc các bộ quà tặng giftset độc đáo để dành tặng cho khách hàng và những người tham dự như bộ sổ tay và bút ký; bút ký và usb; pin sạc và usb;…

 

By Published On: 17/06/2017Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Tổng Hợp