Phái đẹp được coi là 1 nửa thế giới và cũng là 1 lực lượng khách hàng lớn, tiềm năng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị, công ty kinh doanh sản phẩm làm đẹp, thời trang…

Để tri ân khách hàng thân thiết là phái nữ, các doanh nghiệp cần lựa chọn những sản phẩm quà tặng sao cho đánh trúng được tâm lý của phái đẹp, vừa ý nghĩa, đồng thời phải thể hiện sự trân trọng vai trò của những người được vinh danh là 1 nửa thế giới.

Gợi ý doanh nghiệp chọn quà tặng cho khách hàng nữ giới

Dưới đây là những bí kíp mà Quà tặng ENSA sẽ giúp cho các doanh nghiệp cách làm thế nào để tìm được những sản phẩm quà tặng vừa khiến họ hài lòng mà lại vừa tiêu tốn khoản kinh phí vừa phải:

Món quà cần thể hiện tính thẩm mỹ

Chị em phụ nữ rất ưa thích các sản phẩm có tính thẩm mỹ, thời trang. Do đó, các doanh nghiệp có thể hướng đến các sản phẩm như ví cầm tay, túi sách, hộp đựng đồ trang điểm, khăn, đồng hồ đeo tay, kính, mũ…

Gợi ý doanh nghiệp chọn quà cho khách hàng nữ giới

Ví cầm tay hay túi xách cầm tay là vật bất ly thân của phái đẹp. Đây là một gợi ý quà tặng tuyệt vời đối với khách hàng nữ.

Bộ quà tặng dụng cụ cắt và chăm sóc móng

Nên chọn các quà tặng có thể ứng dụng trong đời sống gia đình

Những sản phẩm quà tặng này nên tập trung cho các đối tượng là các chị em phụ nữ trung niên, những người đã lập gia đình. Lúc này, phần lớn họ đều dành nhiều sự chăm sóc và chăm lo vun vén cho gia đình. Những sản phẩm giúp ích cho đời sống gia đình của họ như bộ ấm chén, lọ hoa trang trí, tranh cách điệu, các vật dụng bài trí không gian…

Gợi ý doanh nghiệp chọn quà cho khách hàng nữ giới

Quà tặng gia dụng được những chị em phụ nữ đã lập gia đình rất ưa thích

Gợi ý doanh nghiệp chọn quà cho khách hàng nữ giới

Quà tặng pha lê cũng là món quà tặng tinh tế được nhiều khách hàng nữ ưa chuộng

Cần phân loại khách hàng nữ theo độ tuổi để chọn quà phù hợp

Nếu lượng khách hàng nữ là các bạn trẻ, nhân viên văn phòng chưa lập gia đình, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các bộ quà tặng như bình giữ nhiệt, bộ hộp đựng cơm trưa, gối ngủ trưa,…vì hầu hết đây là các sản phẩm mà các bạn nữ trẻ sử dụng phổ biến  tại văn phòng hàng ngày.

Gợi ý doanh nghiệp chọn quà cho khách hàng nữ giới

Gợi ý doanh nghiệp chọn quà cho khách hàng nữ giới

Những sản phẩm không nên tặng

Các doanh nghiệp nên tránh tặng các sản phẩm về mỹ phẩm, đồ trang điểm hay các loại dầu gội đầu, dầu tắm, nước hoa….vì đặc tính mỗi người có cơ địa khác nhau, nếu không may lựa chọn những sản phẩm không phù hợp với cơ địa của chị em phụ nữ thì họ không dám sử dụng. Hơn nữa, những sản phẩm có mùi hương không phải loại mùi nào ai cũng thích. Ngoài ra, đây là những sản phẩm mà phái đẹp đều rất cẩn thận trong quá trình chọn lựa sử dụng, loại tốt thì giá không hề rẻ. Tóm lại, đây vừa là quà tặng rất kén người dùng và để đảm bảo chất lượng tốt thì giá sản phẩm luôn rất cao, gây tốn kém chi phí cho các doanh nghiệp.

 

By Published On: 23/05/2017Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Tổng Hợp