Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp tiến hành các hoạt động bình xét, đánh giá năng lực cán bộ, nhân viên trong đơn vị. Từ đó đưa ra những phương thức khuyến khích, tạo động lực cho các nhân viên của mình nỗ lực phấn đấu để cống hiến cho doanh nghiệp trong những năm tiếp theo. Việc đánh giá dựa trên cơ sở cố gắng của nhân viên tham gia trong toàn bộ quá trình của 1 năm. Do đó, những chiếc kỷ niệm chương hay biểu trưng tôn vinh tuy bé nhỏ nhưng ẩn chứa trong đó là sự tôn trọng, công nhận sự đóng góp nhiệt thành của nhân viên đối với doanh nghiệp trong suốt một chặng đường của năm.

Kỷ niệm chương thiết kế đẹp, kỷ niệm chương sang trọng

Kỷ niệm chương thiết kế đẹp, kỷ niệm chương sang trọng

Chiếc kỷ niệm chương vinh danh cũng đánh dấu những chặng đường, những bước ngoặt phấn đấu và phát triển của từng cá nhân, thành viên trong từng doanh nghiệp.

Vào quý cuối cùng của năm Mậu Tuất 2018, quà tặng doanh nghiệp ENSA đã thiết kế và cung cấp gần 2000 chiếc kỷ niệm chương và biểu chương vinh danh cho bảo hiểm Manulife.Trong đó, có hơn 1000 chiếc kỷ niêm niệm chương với chất liệu pha lê được thiết kế tinh xảo để làm biểu trưng vinh danh cho các cá nhân, tập thể thi đua tốt trong năm 2018.

kỷ niệm chương pha lê, kỉ niệm chương vinh danh, biểu trưng tôn vinh

ENSA cung cấp 1067 kỷ niệm chương vinh danh chất liệu pha lê, thiết kế tinh xảo cho Manulife

Sản phẩm có sự ấn tượng và độc đáo với kiểu dáng hình đa giác với nhiều lát cắt chau chuốt và tinh tế. Qua những lát cắt, chất liệu pha lê đã tạo nên những tia sáng lấp lánh đẹp mắt. Logo được khắc 2D. Kỷ niệm chương được đựng trong hộp giấy cao cấp, thiết kế trang trọng.

Ngoài ra, ENSA còn cung cấp gần 500 biểu trưng tôn vinh cho Manulife. Biểu trưng làm từ chất liệu pha lê trong suốt. Vật phẩm có hình tròn với đế đỡ chắc chắn đồng chất liệu pha lê trong suốt, tôn lên sự trang trọng. Các thông tin về cá nhân vinh danh được thể hiện sắc nét và bố trí rõ ràng trên toàn bộ bề mặt biểu trưng pha lê.

kỷ niệm chương vinh danh pha lê

475 biểu trưng pha lê ENSA thiết kế và cung cấp cho Manulife dịp cuối năm 2018

Kỷ niệm chương, biểu trưng vinh danh là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong những sự kiện vinh danh, tôn vinh thành tích của các cán bộ, nhân viên có đóng góp và cống hiến cho đơn vị. Tùy vào từng ý nghĩa, mục đích tôn vinh của chương trình, ENSA luôn đưa ra những ý tưởng thiết kế hợp lý nhất cho các khách hàng và các doanh nghiệp.