Với sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế và ý tưởng độc đáo trong cách lồng ghép logo doanh nghiệp vào trên từng sản phẩm quà tặng, ENSA luôn được Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Manulife lựa chọn là đối tác cung cấp quà tặng thường niên. Manulife cũng là đối tác đặt hàng rất nhiều chủng loại sản phẩm của ENSA.

Mới đây, ENSA đã cung cấp 600 chiếc vali cho Manulife chi nhánh Vũng Tàu để làm quà tặng tuyên dương cho các nhân viên kinh doanh. Vali có kiểu dáng năng động, hiện đại. Với màu trắng chủ đạo, 2 mặt ngoài của vali đều được tạo điểm nhấn bởi hình ảnh trang trí và logo cách điệu, thể hiện ấn tượng. Một mặt được trang trí bằng hình lá phong màu xanh bắt mắt và mặt còn lại là biểu tượng các ngôi sao.

vali kéo m, quà tặng vali, cung cấp quà tặng vali

vali kéo m, quà tặng vali, cung cấp quà tặng vali

Vali có khóa số bảo mật cao, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Do là một Tập đoàn lớn trong ngành Bảo hiểm nhân thọ, chương trình quà tặng mỗi năm của Manulife rất lớn. Thấu hiểu về nhu cầu quà tặng của khách hàng nên ENSA luôn có những tư vấn phù hợp nhất cho chương trình quà tặng của Manulife. Mỗi sản phẩm dành cho các đối tượng khác nhau như quà tặng cho các nhân viên, các đại lý hay quà tặng cho khách hàng đều được chú trọng lựa chọn và thiết kế độc đáo, hấp dẫn nhất.

Mẫu quà tặng vali của ENSA

Mục đích ENSA tư vấn cho Manulife lựa chọn vali làm quà tặng cho nhân viên kinh doanh bởi đây là những nhân viên hoạt động rất tích cực. Họ cũng là những người thường xuyên di chuyển, tham gia các khóa đào tạo tại các chi nhánh, các buổi workshop…Do đó, tặng vali để phục vụ cho hoạt động công việc hằng ngày của nhân viên kinh doanh cũng là hình thức thể hiện sự chu đáo và quan tâm đến nhân viên của tập đoàn.

Quà tặng vali kéo là sự lựa chọn tối ưu bởi thích hợp dành tặng cho mọi đối tượng, đặc biệt là các món quà tặng du lịch, quà tặng ưu đãi, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng sự kiện…Ngoài ra, những chiếc vali kéo cũng là món quà rất hữu ích đối với các doanh nhân, lãnh đạo hoặc những người thường xuyên phải đi công tác dài ngày.

Quà tặng va li, cung cấp vali kéo kiểu dáng năng động, hiện đại

Vali kéo mẫu 30

Quà tặng doanh nghiệp ENSA chuyên cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng vali kéo có thiết kế kiểu dáng độc đáo, sáng tạo và ấn tượng; mang phong cách hiện đại, thời trang. Sản phẩm cung cấp theo đơn hàng lớn hoặc có thể bán lẻ.