Những chiếc kỷ niệm chương giàu tính biểu tượng hoặc có thiết kế kiểu dáng ấn tượng, bắt mắt, tạo sự thu hút… chính là những yêu cầu được hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị quan tâm hiện nay.

Mới đây, quà tặng doanh nghiệp ENSA đã thiết kế, sản xuất hoàn thiện đơn hàng 2000 chiếc kỷ niệm chương pha lê có thiết kế độc đáo dành cho khách hàng TPA.

Điều đặc biệt của mẫu thiết kế là ở biểu tượng của kỷ niệm chương có tính nghệ thuật cao. Các chi tiết như các ngọn lửa đan xen vào nhau một cách mềm mại. Chất liệu pha lê màu vừa tạo sự nổi bật, bắt mắt, đồng thời cũng tăng sự trang trọng và giá trị cho kỷ niệm chương.

Kỷ niệm chương thiết kế đẹp, kỷ niệm chương sang trọng

Kỷ niệm chương có kích thước 80*80*280mm. Phần đế được làm từ pha lê màu đen và phần biểu tượng chính được thiết kế mềm mại, giàu nghệ thuật. 

Thông thường, đối với các kỷ niệm chương hoặc cup vinh danh cho các danh hiệu hoặc tôn vinh các cuộc thi, kỷ niệm chương được thiết kế kiểu dáng kích thước cao, đế chắc chắn, vững chãi.

Các biểu tượng giàu tính nghệ thuật và ý nghĩa thường được thể hiện trong các kỷ niệm chương hiện nay chính là hình ngọn lửa cách điệu, hình cánh buồm, cánh chim,…Ngoài những biểu tượng trên, khi thiết kế, ENSA cũng dựa trên tính chất, mục đích của việc trao kỷ niệm chương để có thể lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.