Các quà tặng với đơn hàng lên tới hàng nghìn chiếc của ENSA đã kịp thời cập bến giao cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của ENSA đang nhanh chóng giao những đơn hàng cuối cùng cho các đối tác lớn như Manulife Việt nam, Hino Motors Việt Nam để kịp trao tặng những món quà tặng Tết cho khách hàng, nhân viên, đối tác…


Đội ngũ ENSA tấp nập đóng hàng quà tặng Tết kịp giao cho khách hàng

Những đơn hàng tiêu biểu nhất phải kể đến đó là sản phẩm quà tặng đồng hồ điện tử để bàn của ENSA đã được Hino Motors Việt Nam đặt tới 5000 chiếc. Sản phẩm này phía đối tác đã từng đặt hàng ENSA trong năm 2016 với số lượng lên tới 8000 chiếc.

Đồng hồ điện tử để bàn mẫu 2017 của ENSA giao cho khách hàng Hino Motors Việt Nam với số lượng 5000 chiếc

Mẫu mã quà tặng đồng hồ điện tử năm nay đã được thay đổi mới hơn, ấn tượng hơn và nhiều tính năng hơn. Đây là dòng sản phẩm quà tặng rất được phía khách hàng ưa chuộng.

Đóng hàng quà tặng giao cho đối tác Hino Motors Việt Nam

Dịp Tết năm nay, Hino Motors tin tưởng vào dịch vụ cung cấp quà tặng của ENSA nên đã lựa chọn rất nhiều các sản phẩm quà tặng trong dịp cuối năm 2017 như quà tặng áo phông đồng phục với số lượng 2000 chiếc, sản phẩm túi vải không dệt 2000 (chiếc)

quà tặng áo phông đồng phục, quà tặng sự kiện

ENSA thiết kế và cung cấp 2000 chiếc áo phông đồng phục cho Hino Motors Việt Nam

Sản phẩm mũ lưỡi trai của Hino Motors được ENSA thiết kế rất ấn tượng và độc đáo với màu đỏ trẻ trung, năng động. Chau chuốt đến từng đường kim mũi chỉ, logo được in nổi bật trên mũ. Sản phẩm này được Hino đặt hàng lên tới 1,500 chiếc.

Mũ lưỡi trai Hino Motors do ENSA thiết kế và cung cấp

Khách hàng thân thiết Manulife cũng đặt hàng ENSA các sản phẩm quà tặng như hàng trăm bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng, sổ bìa da A5 và đồng hồ treo tường với số lượng hàng trăm chiếc.

Quà tặng đồng hồ treo tường của ENSA thiết kế và cung cấp cho Manulife với số lượng 200 chiếc

bộ ấm chén Bát Tràng của ENSA được Manulife đặt 200 bộ