Bút ký không chỉ đơn thuần là một chiếc bút để bạn để lại những thông tin cần thiết, mà nó còn là cách thể hiện đẳng cấp của người dùng. Với những người thành đạt, có địa vị trong xã hội thì đây dường như là một món đồ không thể thiếu.

Những lưu ý nên đọc trước khi mua bút ký tặng sếp

Với nhu cầu đa dạng của người dùng, trên thị trường hiện nay cũng có vô vàn sản phẩm bút ký khác nhau. Tuy nhiên, vẫn chung quy lại với 3 dòng bút ký chính đó là: bút bi, bút dạ bi và bút máy. Mức giá cũng như ưu nhược điểm của dòng này thường khác nhau. Chình vì vậy, nếu bạn muốn mua quà tặng sếp thì hãy tìm hiểu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

but-ky

<<<Xem thêm :  Bút kí – Đẳng cấp của người thành công 

Ví như bút bi thì là sản phẩm tiện dụng, giá rẻ tuy nhiên nó không phải là một chiếc bút được ưu tiên để sử dụng dài hạn. Ngược lại, với bút máy dòng bút ký cao cấp, sang trọng nhưng lại khó sử dụng cho người mới,… Do đó, bên cạnh sự tư vấn của nhân viên, người mua mới là người có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Ensa địa chỉ mua bút ký uy tín không nên bỏ qua

Nếu bạn vẫn đang còn phân vân vẫn chưa biết chọn bút ký nào phù hợp để tặng sếp vậy hãy gọi ngay đến số hotline của công ty quà tặng sự kiện Ensa để nhận được sự tư vấn cụ thể. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng đến với Ensa bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra, Ensa còn có hàng trăm mặt hàng quà tặng khác nhau như sổ da cao cấp…, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Đó có thể là phái nữ, nam giới, là người trẻ, người già hay là sếp của bạn,… Bạn chỉ cần nói rõ mong muốn của mình, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn lựa ra những món đồ phù hợp. Hãy yên tâm rằng, Ensa sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Ensa luôn đồng hành cùng khách hàng, mang đến niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống là phương châm của chúng tôi.

 

By Published On: 10/10/2016Danh mục: Tin quà tặng