Mới đây, nhân dịp chương trình sự kiện khai trương các đại lý của Hino Motors Việt Nam, ENSA đã cung cấp sản phẩm quà tặng túi du lịch với số lượng lên tới 3.200 chiếc.

Túi du lịch có thiết kế kiểu dáng thể thao, phong cách thời trang, năng động. Điều đặc biệt, sản phẩm có thể gấp gọn khi không sử dụng. Túi làm từ chất liệu vải dù không thấm nước, màu sắc đỏ nổi bật. Logo thương hiệu của Hino được thiết kế ấn tượng, hiện đại.

quà tặng túi du lịch, túi du lịch đẹp

quà tặng túi du lịch, túi du lịch đẹp

Túi được thiết kế phối hợp giữa 2 màu sắc là đỏ và đen rất bắt mắt. Mẫu túi thích hợp đối với những người yêu thích phong cách thể thao, khỏe khoắn, năng động. Quai xách của túi và đường viền may trang trí được phối màu đen tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Các đường may đẹp và chắc chắn. Khóa kéo kim loại trơn tru, độ bền cao.

Túi xách du lịch của Quà tặng ENSA luôn có thiết kế hiện đại, trẻ trung với sự phối màu độc đáo bởi các gam màu nổi bật. Các logo doanh nghiệp cho tới các chi tiết trang trí trên sản phẩm đều được lên ý tưởng kỹ lưỡng. Từ logo cho tới thông điệp được thể hiện một cách rất ấn tượng, độc đáo và hiện đại, giúp phát huy tối đa được hiệu quả quảng cáo thương hiệu.

Sản phẩm thích hợp dành tặng cho nhiều đối tượng và sử dụng làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại, quà tặng ưu đãi, quà tặng tri ân…