Với những thiết kế luôn mới mẻ trong dòng sản phẩm sổ bìa da,  ENSA liên tục được đối tác Manulife đặt hàng sản phẩm sổ làm quà tặng cho các chương trình tri ân của mình. Mới đây, ENSA tiếp tục sản xuất và cung cấp sản phẩm quà tặng sổ bìa da với số lượng 2000 (quyển) cho Manulife để làm quà tặng cho các nhân viên đạt doanh số trong tháng và trong quý.

Sổ bìa da, cung cấp quà tặng sổ da

Concept thiết kế quà tặng sổ bìa da cho Manulife

Bảo hiểm Manulife đã đặt dòng sản phẩm sổ bìa da mẫu 04 bởi đây là một trong những mẫu sổ mới của ENSA, có kiểu dáng rất bắt mắt và hiện đại. Sổ có sự ấn tượng ngay ở phần bìa với các gam màu trầm và ấm áp, có hoa văn tinh tế. Đồng thời, bìa sổ còn có cài nam châm kết hợp chất liệu da và kim loại, tạo nên sự mới mẻ cho sản phẩm. Chất liệu da lộn, thô và gam màu thanh lịch, nhẹ nhàng tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho sản phẩm.

quà tặng sổ bìa da, sổ bìa da thiết kế đẹp

Mẫu quà tặng sổ bìa da ENSA cung cấp cho Manulife

Với thiết kế nhẹ nhàng, chau chuốt, các gam màu ấm áp như đỏ đô, nâu sáng sẽ thích hợp dành tặng cho các nhân viên nữ. Các gam màu như nâu trầm, be xám có thể lựa chọn tặng cho đối tượng nhân viên nam…

Quà tặng sổ bìa da ENSA cung cấp cho Manulife được thiết kế tỉ mỉ và có rất nhiều chi tiết theo yêu cầu như: thông điệp của doanh nghiệp được in ấn tượng trên mặt trong bìa cuốn sổ; hình ảnh đại diện của doanh nghiệp thể hiện phong cách chuyên nghiệp;..

Sổ bìa da, cung cấp quà tặng sổ daConcept thiết kế quà tặng sổ bìa da cho Manulife

Lịch ngày tháng của năm được thiết kế hẳn 1 trang mặt trong bìa phụ để người sử dụng có thể tiện theo dõi, tra cứu lịch khi cần thiết…Màu sắc trang trí vẫn theo gam màu xanh lá cây chủ đạo theo nhận diện thương hiệu của bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Concept thiết kế quà tặng sổ bìa da cho Manulife

Cuốn sổ tạo nên tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người sử dụng. Do đó, mặt trong của bìa sổ, ENSA cũng chú ý trong việc tạo ra nhiều ngăn giúp đựng các thẻ card và bút thuận tiện. Giấy sổ có thiết kế chia từng ô nhỏ và ngày tháng giúp bạn note các hạng mục công việc hoặc lịch làm việc một cách thuận tiện. Sản phẩm quà tặng sổ của ENSA cung cấp luôn tạo được sự hài lòng của đối tác Manulife trong nhiều năm qua!