Sổ bìa da là dòng sản phẩm quà tặng liên tục được các doanh nghiệp, đơn vị lớn trên cả nước liên tục đặt hàng ENSA trong nhiều chương trình quà tặng.

Mới đây, Công ty Bảo hiểm Vietinbank cũng đã đặt hàng ENSA cung cấp sản phẩm quà tặng Sổ bìa da với số lượng lên tới 2.400 (quyển) cho dịp sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Đây là sản phẩm sổ bìa da mẫu 10 mã 01 trong danh mục quà tặng sổ da của ENSA. Sổ có thiết kế bìa da cứng cáp, gập 3, kiểu dáng thanh lịch, phù hợp sử dụng cho cán bộ, nhân viên trong môi trường công sở. Mặt ngoài của sổ được thiết kế dập logo của Vietinbank rất tinh tế.

quà tặng sổ bìa da, sổ bìa da thiết kế đẹp

Mặt ngoài cuốn sổ bìa da ENSA thiết kế cho Vietinbank

Đây là lần đầu tiên hợp tác với ENSA nhưng Vietinbank đã rất tin tưởng với dịch vụ của ENSA nên đã đặt hàng với số lượng rất lớn. ENSA vô cùng vinh dự khi nhận được sự đánh giá cao của khách hàng Vietinbank.

quà tặng sổ bìa da, sổ da chất lượng, cung cấp quà tặng sổ

Chính vì sự hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, Vietinbank cũng đã tiếp tục đặt hàng sản phẩm quà tặng Ví namecard da của ENSA lên tới 700 chiếc cho chương trình quà tặng của mình.

ví namecard da, quà tặng ví namecard da

Quà tặng ví namecard da ENSA thiết kế và cung cấp cho Vietinbank

Trong thời gian tới, ENSA tiếp tục trở thành đối tác đồng hành và cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng tri ân, quà tặng sự kiện cho công ty Bảo hiểm Vietinbank.