Ngày nay, có rất nhiều loại chai đựng nước với các vật liệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng trong đó bình nước thủy tinh, chai thủy tinh đựng nước là giải pháp an cho sức khỏe người tiêu dùng; vì chai thủy tinh đa dung tích không bị oxi hóa, không phản ứng hóa học với bất cứ đồ uống nào.

Mùa hè rồi, bạn đã có bình nước để luôn duy trì một cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng chưa? Nhớ bạn nhé, 80% cơ thể người là nước, đừng quên uống nước mỗi ngày!
Nếu bạn đang cần quà tặng cho khách hàng ngân sách chỉ dưới 20k, bình nước thuỷ tinh là một lựa chọn, liên hệ ngay ENSA nhé.!

Ngay từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến sản xuất; tất cả đều được giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn vệ sinh. Do đó, người dùng có thể an tâm sử dụng. Nước không bị biến chất và vẫn giữ nguyên được hương vị trong suốt nhiều ngày. Bình thủy tinh thường mang đến cảm giác trang nhã, sang trọng, do đó thích hợp sử dụng trong văn phòng. Bình thủy tinh có ưu điểm là hạn chế bám bẩn cực tốt, dễ dàng vệ sinh, khi sử dụng trong thời gian dài cũng không sợ bị bám mùi như những loại bình kém chất lượng khác.

Xem thêm sản phẩm bình đựng nước tại đây : https://www.ensa.vn/danh-muc-san-pham/qua-tang-gia-dung/binh-dung-nuoc/

Dưới đây là đơn hàng 800 bình nước của Cty Tem bưu chính Hà Nội – Vietnam Post đã được đóng gói và chuyển tới khách hàng bởi ENSA team, yeah!!!