Ngày 8/3 năm nay thay vì chọn hoa tươi làm quà tặng cho chị em phụ nữ, rất nhiều cánh mày râu đã lựa chọn những sản phẩm quà tặng rất độc đáo, cũng mang hình dáng hoa nhưng đây lại là “những bông hoa có thể ăn được”.

Có những bạn nam chia sẻ, nhận thấy vợ hoặc bạn gái mình thường có sở thích ăn bánh ngọt hoặc socola nên họ chọn những món quà tặng làm từ những nguyên liệu này. Chỉ khác là những chiếc bánh ngọt hoặc socola sẽ mang hình dáng những bông hoa xinh xắn, ngộ nghĩnh, vừa tạo sự thú vị đồng thời vẫn có thể ăn được một cách ngon lành.

bánh hoa, quà tặng bánh hình hoa độc đáo, quà tặng độc đáo 8/3

Bánh hoa hồng nhập khẩu có giá tiền triệu/hộp vẫn khá đắt khách

Những chiếc “bánh hoa” không chỉ được làm rất hấp dẫn mà vẫn đảm bảo độ ngon. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi có nhưng hộp quà “bánh hoa” có giá tới tiền triệu.

Nắm bắt nhanh tâm lý và nhu cầu quà tặng 8/3 độc đáo, nhiều cửa hàng quà tặng đã sáng tạo đổi mới cho các sản phẩm quà tặng “hoa”. Có những bó hoa rất rực rỡ được bó chủ đạo hoàn toàn bằng dâu tây rất ngon mắt. Đây có thể gọi là bó hoa quả tươi thì đúng hơn. Vừa có thể ngắm, để trang trí mà vừa có thể thưởng thức được vị ngon ngọt của những trái dâu tây tươi hẳn là 1 món quà tặng thú vị.

bánh hoa, quà tặng bánh hình hoa độc đáo, quà tặng độc đáo 8/3

Bó hoa dâu tây rất bắt mắt

Theo đánh giá của một số của hàng quà tặng, số lượng khách đặt mua các loại hoa ăn được như, bó hoa dâu tây kèm chocolate, hoa hồng kèm chocolate dạng hộp hình trái tim, giỏ hoa dâu tây… chiếm tới 70% đơn đặt hàng. Mỗi bó hoặc giỏ quà tặng trên có giá 300.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Các loại bánh ngoại có hình thức đẹp và ngon cũng được các cửa hàng nhập về nhiều trong dịp 8/3 này để làm quà tặng. Các loại bánh đều được trang trí, phối hợp trong các hộp quà bắt mắt, hình trái tim đầy lãng mạn. Bánh dứa Đài Loan cũng là loại bánh được ưa chuộng và được bày bán trong dịp 8/3 này. Với nhận định hoa tươi chỉ để được vài ngày đã héo khá lãng phí nên việc chuyển sang tặng những món quà thực tế hơn, vừa tạo sự thú vị, ý nghĩa và độc đáo sẽ tạo dấu ấn đáng nhớ cho ngày kỉ niệm 8/3.

Bánh dứa Đài Loan cũng là món quà được ưa chuộng dành tặng trong ngày lễ 8/3

Không chỉ các cửa hàng hoa, bánh kẹo bán các loại “hoa ăn được” mà một số cửa hàng trái cây cũng chọn cách kết hợp các hộp hoa kèm trái cây bán với giá 500.000 -2 triệu đồng.

Việc kết hợp sáng tạo nên những món quà tặng “hoa ăn được” tạo thêm một dư vị mới độc đáo cho món quà tặng 8/3. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cảm xúc thú vị cho một nửa thế giới!