Món quà tặng sẽ thực sự phát huy được hiệu quả khi nó được tặng phù hợp đúng thời điểm mà người nhận đang thực sự mong chờ.

Trong mùa đông với những cơn giá rét đặc trưng và đây cũng là thời điểm cận kề của rất nhiều sự kiện quan trọng diễn ra như dịp Giáng Sinh, lễ Tết,…Lúc này, các doanh nghiệp đang cần chuẩn bị cho rất nhiều chương trình quà tặng khác nhau như quà tặng giáng sinh, quà tặng cuối năm, quà tặng tri ân,…Chính vì vậy điều quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp là việc lựa chọn được những món quà tặng sao cho thích hợp nhất mà cũng không kém phần ý nghĩa.

quà tặng mùa đông, tặng gì trong mùa đông

quà tặng mùa đông, tặng gì trong mùa đông?

Dựa trên cơ sở nhu cầu thực tiễn, ENSA sẽ điểm danh một số đồ vật thích hợp nhất làm món quà tặng trong mùa đông này.

1, Bình giữ nhiệt

Những chiếc bình giữ nhiệt thực sự là lựa chọn tối ưu cho món quà tặng trong mùa đông. Đây vừa là một món quà ý nghĩa mà cũng phát huy giá trị sử dụng rất cao trong mùa đông. Bình giữ nhiệt tốt là những chiếc bình có nhiều lớp và không có mùi nhựa tái sinh khi mở nắp. Bạn nên lựa chọn những chiếc bình giữ nhiệt 3 lớp, giữ nhiệt tốt.

quà tặng trong mùa đông, quà tặng bình giữ nhiệt

quà tặng trong mùa đông, quà tặng bình giữ nhiệt

Để tạo sự phong phú và độc đáo cho món quà, bạn có thể chọn những mẫu bình giữ nhiệt có màu sắc tươi tắn, nổi bật. Đặc biệt nên lựa chọn những gam màu nóng như cam, vàng,…để tạo cảm giác ấm áp trong mùa đông.

quà tặng trong mùa đông, quà tặng bình giữ nhiệt

quà tặng trong mùa đông, quà tặng bình giữ nhiệt

2, Đèn sưởi

Đèn sưởi là món quà cực kỳ có giá trị trong mùa đông. Tuy nhiên đây là sản phẩm có giá thành khá cao. Chính vì vậy lựa chọn đèn sưởi làm quà tặng sẽ thích hợp làm quà tặng như quà tặng tri ân khách hàng, nhân viên, quà tặng ưu đãi, quà tặng cuối năm…Đèn sưởi có ý nghĩa đối với hầu hết các gia đình, đặc biệt là những nhà có trẻ em và người già.

Tuy nhiên khi lựa chọn đèn sưởi làm quà tặng, các doanh nghiệp cũng nên chú ý lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

3, Khăn quàng

Những chiếc khăn quàng ấm áp cũng là một sự lựa chọn lý tưởng trong mùa đông. Khăn cũng là món quà dễ tặng cho nhiều đối tượng khác nhau. Trong mùa đông, chúng ta nên lựa chọn những chiếc khăn có thể giữ ấm tốt và dày dặn như khăn len, khăn dạ…Những chiếc khăn bông, khăn tắm dày cũng rất thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng tri ân hoặc quà tặng ưu đãi…

4,  Mũ, găng tay len

Mũ và găng tay là những đồ vật không thể thiếu trong mùa đông. Do đó, đây cũng là một gợi ý hay cho sản phẩm quà tặng trong dịp này. Chúng ta nên lựa chọn những chiếc mũ len, găng tay len có chất liệu tốt, tránh loại gây nhặm ngứa tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng. Đặc biệt trong thời tiết mùa đông, có rất nhiều người có cơ địa không tốt dễ bị dị ứng trong thời tiết lạnh. Nếu sử dụng những đồ len không đảm bảo chất lượng dễ gây dị ứng và khó chịu.

quà tặng mùa đông, quà tặng găng tay len

quà tặng mùa đông, quà tặng găng tay len

5, Sản phẩm dưỡng ẩm, chăm sóc da trong mùa đông

Trong mùa đông, thời tiết thường hanh khô nên khiến cho da dễ bị khô, nứt nẻ. Những sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng ẩm, dầu dừa hoặc son dưỡng ẩm là những món quà rất thích hợp dành tặng cho các chị em phụ nữ.

 

Hi vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà tặng ưng ý và phù hợp nhất trong mùa đông này.

ENSA