Ngày 20/10 sắp đến gần, ENSA xin đưa ra một số gợi ý quà tặng dành cho các bà, các mẹ và các chị phái nữ trong dịp kỷ niệm trọng đại năm nay.

Dưới đây là danh sách 5 món quà tặng rất thích hợp để dành tặng cho các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 năm 2018

1, Túi đựng đồ cá nhân

Có một đặc trưng riêng đối với phụ nữ là thông thường các chị em có rất nhiều đồ dùng cá nhân. Do đó, ứng cử viên đầu tiên trong danh sách quà tặng ENSA muốn gợi ý cho các doanh nghiệp, đơn vị trong ngày này là sản phẩm túi đựng đồ cá nhân.

Quà tặng túi cá nhân đẹp

Với thiết kế kiểu dáng đa dạng, mắt mắt và xinh xắn, túi đựng đồ cá nhân sẽ giúp cho các chị em phụ nữ thoải mái đựng các đồ dùng như đồ makeup, đồ hóa mỹ phẩm trong nhà tắm hoặc các vật dụng cá nhân công sở có thể mang theo trong những chuyến công tác hoặc đi làm hàng ngày.

Quà tặng túi cá nhân đẹp, túi du lịch đẹp, quà tặng quảng cáo đẹp

Túi đựng đồ cá nhân đựng đồ makeup

Túi đựng đồ cá nhân hiện nay được thiết kế tùy thuộc vào mục đích và chức năng sử dụng. Nếu để đựng các vật dụng hóa mỹ phẩm và để cố định trong nhà tắm thì sản phẩm sẽ có thiết kế móc treo tiện lợi. Đối với các loại túi để mang di động sẽ được chú trọng về mẫu mã và kiểu dáng bắt mắt. Túi có quai xách hoặc dây buộc..

quà tặng khuyến mại, túi đựng đồ cá nhân, quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo

Túi đựng đồ cá nhân treo đồ trong nhà tắm

2, Ví đựng hộ chiếu 

Hiện nay nhu cầu du lịch hoặc công tác nước ngoài khá phổ biến. Do đó, sử dụng những chiếc ví bảo quản hộ chiếu cũng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các chị em phụ nữ rất quan tâm đến những chiếc ví hộ chiếu có thiết kế ngộ nghĩnh, xinh xắn.

ví đựng hộ chiếu, bán ví đựng hộ chiếu da, quà tặng ví đựng hộ chiếu giá rẻ, sản xuất ví đựng hộ chiếu

ví đựng hộ chiếu chất liệu da PU

Quà tặng ENSA rất hiểu tâm lý này nên năm 2018 đã cho ra mắt bộ sưu tập rất nhiều mẫu ví đựng hộ chiếu thiết kế đẹp, làm từ chất liệu da PU tôn lên sự sang trọng, cá tính cho người sử dụng.

3, Bộ đựng thìa, dĩa cá nhân

Hiện nay, các nhân viên công sở cũng thường có xu hướng chuẩn bị các bữa ăn và mang đến công ty mà không ăn ngoài với mục đích giữ sức khỏe. Do đó, bên cạnh các hộp đựng cơm thì có một món quà tặng rất xinh xắn và thích hợp dành tặng cho các nhân viên nữ đó là bộ thìa dĩa cá nhân.

bộ đũa thìa cá nhân độc đáo, quà tặng thìa dĩa đũa inox theo bộ, bộ đũa thìa dĩa inox xinh xắn

Bộ đũa thìa cá nhân đựng trong túi vải khóa kéo xinh xắn

Điểm độc đáo của bộ quà tặng này là được thiết kế hộp hoặc túi đựng nhỏ xinh, trong hộp quà sẽ chỉ có một bộ đũa, một chiếc thìa và 1 chiếc dĩa để phục vụ cho một cá nhân sử dụng. Món vật dụng được làm từ chất liệu inox sáng bóng. Mẫu mã của bộ quà tặng hướng đến sự ngộ nghĩnh và tinh tế.

bộ đũa thìa cá nhân độc đáo, quà tặng thìa dĩa đũa inox theo bộ, bộ đũa thìa dĩa inox xinh xắn

Bộ đũa thìa cá nhân đựng trong hộp nhựa màu sắc sặc sỡ

Bộ quà tặng này chắc chắn sẽ tạo được sự thích thú và hài lòng đối với phái đẹp. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn làm món quà tặng đại trà cho toàn bộ các cán bộ, nhân viên nữ trong dịp 20/10 hoặc 8/3.

4, Sổ tích hợp pin sạc dự phòng

Nếu các doanh nghiệp, đơn vị đang băn khoăn về việc lựa chọn quà tặng 20/10 dành cho các nhân viên nữ trong công ty thì có thể quan tâm đến món vật dụng công sở với chức năng “2 in 1” rất lợi hại đó là sổ tích hợp pin sạc.

sổ tích hợp pin sạc độc đáo, quà tặng sổ kết hợp sạc pin

sổ tích hợp pin sạc độc đáo, quà tặng sổ kết hợp sạc pin

Cùng 1 sản phẩm, các nhân viên nữ có thể vừa sử dụng để ghi chép trong công việc hàng ngày, đồng thời có thể sạc cho các thiết bị điện thoại di động khi cần. Đây là món quà tặng rất hữu ích hiện nay với đại đa số mọi người, không chỉ riêng đối với nhân viên nữ.

sổ tích hợp pin sạc độc đáo, quà tặng sổ kết hợp sạc pin

sổ tích hợp pin sạc độc đáo, quà tặng sổ kết hợp sạc pin

Nếu lựa chọn món đồ vật này cho phái nữ thì chúng ta nên lựa chọn các cuốn sổ có thiết kế kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật và bắt mắt.

5, Cặp đựng tài liệu chất liệu da PU

Tuy là món đồ dùng văn phòng phẩm nhưng cặp đựng tài liệu lại là lựa chọn quà tặng vô cùng thích hợp cho ngày 20/10. Hiện nay, cặp đựng tài liệu da có thiết kế rất đa dạng và thời trang. Sản phẩm có nhiều màu sắc điệu đà, tươi sáng và năng động phù hợp cho phái nữ sử dụng.

cặp đựng tài liệu nhiều ngăn, cặp đựng

cặp đựng tài liệu nhiều ngăn, cặp đựng

Khi tặng cặp đựng tài liệu cho các nhân viên nữ vừa là một món quà tri ân chu đáo mà món vật dụng này rất có ích trong quá trình làm việc hàng ngày tại công ty. Cặp được thiết kế nhiều ngăn đa năng, kiểu dáng hiện đại tôn lên tác phong chuyên nghiệp của nhân viên nữ.

cặp đựng tài liệu nhiều ngăn, cặp đựng

Cặp đựng tài liệu nhiều ngăn chất liệu da sang trọng

Với những gợi ý của ENSA, hi vọng các doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm quà tặng ý nghĩa và phù hợp cho ngày 20/10 năm nay. Ngoài những món đồ trên, các doanh nghiệp cũng có thể hướng đến các loại sản phẩm khác cũng phù hợp tặng trong ngày 20/10 là các món đồ gia dụng hoặc gối mini du lịch…