Thực tế những món quà tặng quảng cáo không cần quá đắt mà chỉ cần chọn những sản phẩm thông dụng nhất trong cuộc sống và có giá trị sử dụng cao.

Dưới đây là những sản phẩm thích hợp nhất cho quà tặng quảng cáo vừa đảm bảo giá thành hợp lý mà hiệu quả.

1, USB

Những chiếc usb là vật dụng ai cũng cần thiết trong xã hội hiện nay, không chỉ sử dụng trong công việc mà trong học tập, giải trí cũng cần đến. Do đó đây là một món quà tặng rất phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng và ở các độ tuổi khác nhau.

cung cấp quà tặng usb độc đáo, chất lượng

USB chất liệu nhựa PVC

Một điểm thú vị là hiện nay sản phẩm usb được phát triển thành nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng với các hình thù độc đáo, ngộ nghĩnh để tăng sự hấp dẫn cho sản phẩm.

Cung cấp quà tặng quảng cáo usb độc đáo

Cung cấp quà tặng quảng cáo usb độc đáo

Không những thế, usb còn được kết hợp làm từ chất liệu khác nhau như vỏ nhựa, vỏ gỗ, vỏ kim loại, vỏ giả da…

cung cấp quà tặng usb độc đáo, chất lượng

USB vỏ gỗ của Quà tặng doanh nghiệp ENSA

Ngoài ra, để làm mới cho món quà, nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn hình thức tặng quà usb theo cặp kết hợp với các sản phẩm công nghệ khác như pin sạc.

2, Áo mưa

Đây là dòng sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn phổ biến trong list quà tặng quảng cáo bởi ưu điểm giá thành rẻ, hữu dụng trong cuộc sống. Để tăng sự khác biệt cho món quà, tránh sự nhàm chán, các doanh nghiệp có thể yêu cầu các công ty quà tặng quan tâm tới khâu thiết kế cho sản phẩm để tạo sự độc đáo, kiểu dáng mới lạ, trẻ trung.

quà tặng sự kiện áo mưa

quà tặng sự kiện áo mưa

Áo mưa hiện nay có nhiều dòng sản phẩm như trong suốt hoặc màu sắc sặc sỡ, họa tiết bắt mắt…Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng cần được đề cao, áo nên có lớp chống thấm tốt để tăng giá trị sử dụng và độ bền cao.

cung cấp quà tặng áo mưa độc đáo

cung cấp quà tặng áo mưa độc đáo

3, Cốc sứ

Những chiếc cốc sứ là vật dụng quen thuộc đối với nhiều người. Đây là món quà tặng quảng cáo rất thích hợp dành tặng những người trẻ, những người còn đang đi học hoặc đi làm tại những môi trường công sở.

Bộ quà tặng cốc sứ

Bộ quà tặng cốc sứ

Cốc sứ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao hơn trước rất nhiều cả về độ bền, bóng sáng. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm cốc sứ dòng bình dân hoặc cao cấp trong nước hoặc cũng có thể lựa chọn các sản phẩm cốc sứ Hàn Quốc.

Những năm gần đây, các mẫu quà tặng cốc sứ Hàn Quốc của ENSA liên tục được đặt hàng làm quà tặng rất nhiều.