Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Quà tặng cao cấp Hộp bánh trung thu cao cấp Ngũ Phúc Đoàn Viên mẫu 02

1. Chi tiết sản phẩm:
– Sự kết hợp tinh tuý giữa cổ truyền và hiện đại với tính thần Ngũ Phúc Đoàn Viên thể hiện trong hương vị truyền thống hương vị tự nhiên thanh cao trong nhân bánh, tinh hoa hội tụ trong diện mạo sang trọng phác hoạ từ những hoạ tiết tinh tế hiện đại mang đậm giá trị truyền thống.

– Kết hợp hòa quyện tất cả tạo nên hương vị tự nhiên thanh cao, tươi mới mà ấm áp. Đây thực sự là một món quà không thể thiếu trong ngày tết đoàn viên.
2. Bộ sản phẩm gồm : 3 bánh nướng/dẻo trọng lượng 150gr/bánh
– Vị bánh cao cấp lựa chọn hoặc vị ngẫu nhiên
– Sen trứng muối cao cấp
-Dừa non cao cấp
-Sầu riêng trứng muối cao cấp
– Trà xanh pho mai cao cấp
– Ô long trứng muối cáo cấp
– Thập Cẩm cao cấp
3. Quy cách đóng gói : Hộp quà, túi quà giấy cao cấp sang trọng hiện đại đậm giá trị truyền thống

Mô tả

Quà tặng cao cấp Hộp bánh trung thu

Trung thu là tết Đoàn Viên. Trong không khí ấm áp, mọi người tặng nhau những món quà để nhớ tới nhau, yêu thương nhau. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một món quà tặng cao cấp ưng ý, hãy để ENSA gợi ý cho bạn món quà tặng cao cấp vào dịp trung thu ý nghĩa cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác nhé.

Hộp bánh trung thu cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi mỗi dịp mùa trung thu đến. Chúng tôi có đầy đủ các loại bánh từ các hãng bánh trung thu nổi tiếng cả trong và ngoài nước, đa dạng, sang trọng lại phù hợp với túi tiền của mọi gia đình, doanh nghiệp. Ngoài ra bạn sẽ biết được mình cần mua những loại bánh nào phù hợp.

qua-tang-cao-cap-hop-banh-trung-thu-cao-cap

Bánh Trung Thu tượng trưng cho những lời chúc phúc tròn đầy viên mãn trong cuộc sống, cho những lời cảm ơn chân thành và tấm lòng tri ân của người biếu.

Vì thế, dành một chút tinh ý và thời gian tìm hiểu là cần thiết để bạn chọn được món quà tặng cao cấp biếu đẹp lòng người nhận, thể hiện sự tinh tế và chu đáo trong từng hộp bánh gửi tặng.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top