Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Quà tặng cao cấp Hộp bánh trung thu cao cấp Hoàng Nguyệt Kim Hoa mẫu 01

1. Chi tiết sản phẩm:
– Bánh hội tụ tinh hoa Hoàng Nguyệt Kim Hoà trong diện mạo sang trọng, mỗi chiếc bánh là một bức tranh được phác họa từ những họa tiết tinh tế, sắc sảo, mang đậm giá trị truyền thống, gửi thông điệp của từng câu chuyện. Tạo nên một món quà trung thu ý nghĩa cho những mối giao hảo thân tình và chứa đựng trọn vẹn tâm ý của người trao gửi.
2. Bộ sản phẩm gồm : 6 bánh nướng/dẻo trọng lượng 150gr/bánh
– Vị bánh: có thể chọn hoặc vị ngẫu nhiên
– Sen trứng muối
-Dừa non
-Sầu riêng trứng muối
– Trà xanh pho mai
– Ô long trứng muối
– Thập Cẩm đặc biệt
3. Quy cách đóng gói : Hộp carton lạnh bồi giấy, túi quà giấy

Mô tả

Quà tặng cao cấp Hộp bánh trung thu

Trung thu là tết Đoàn Viên. Trong không khí ấm áp, mọi người tặng nhau những món quà để nhớ tới nhau, yêu thương nhau. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một món quà tặng cao cấp ưng ý, hãy để ENSA gợi ý cho bạn món quà tặng cao cấp vào dịp trung thu ý nghĩa cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác nhé.

Hộp bánh trung thu cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi mỗi dịp mùa trung thu đến. Chúng tôi có đầy đủ các loại bánh từ các hãng bánh trung thu nổi tiếng cả trong và ngoài nước, đa dạng, sang trọng lại phù hợp với túi tiền của mọi gia đình, doanh nghiệp. Ngoài ra bạn sẽ biết được mình cần mua những loại bánh nào phù hợp.

qua-tang-cao-cap-ho-banh-trung-thu-cao-cap

Bánh Trung Thu tượng trưng cho những lời chúc phúc tròn đầy viên mãn trong cuộc sống, cho những lời cảm ơn chân thành và tấm lòng tri ân của người biếu.

Vì thế, dành một chút tinh ý và thời gian tìm hiểu là cần thiết để bạn chọn được món quà tặng cao cấp biếu đẹp lòng người nhận, thể hiện sự tinh tế và chu đáo trong từng hộp bánh gửi tặng.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top