Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Quà tặng cao cấp Hộp bánh trung thu cao cấp An Phú Quý mẫu 01

1,999,000

Bộ sản phẩm gồm:

  • 2 bánh trung thu cao cấp loại 150gr nhân yến sào ngư và 2 trứng muối
  • 4 bánh nhỏ loại 80gr gồm: nhân sen trắng, thập cẩm, đậu xanh, dừa non và 1 trứng muối
  • Hộp quà tặng cao cấp, sang trọng, khuy cài đồng. Hộp quà phủ lụa, định hình từng hộp bánh nhỏ bên trong tạo nên tổng thể set quà cao quý dành tặng khách hàng VIP.
Danh mục:

Mô tả

Quà tặng cao cấp Hộp bánh trung thu

Trung thu là tết Đoàn Viên. Trong không khí ấm áp, mọi người tặng nhau những món quà để nhớ tới nhau, yêu thương nhau. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một món quà tặng cao cấp ưng ý, hãy để ENSA gợi ý cho bạn món quà tặng cao cấp vào dịp trung thu ý nghĩa cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác nhé.

Hộp bánh trung thu cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi mỗi dịp mùa trung thu đến. Chúng tôi có đầy đủ các loại bánh từ các hãng bánh trung thu nổi tiếng cả trong và ngoài nước, đa dạng, sang trọng lại phù hợp với túi tiền của mọi gia đình, doanh nghiệp. Ngoài ra bạn sẽ biết được mình cần mua những loại bánh nào phù hợp.

qua-tang-cao-cap-hop-banh-trung-thu-cao-cap

Bánh Trung Thu tượng trưng cho những lời chúc phúc tròn đầy viên mãn trong cuộc sống, cho những lời cảm ơn chân thành và tấm lòng tri ân của người biếu.

Vì thế, dành một chút tinh ý và thời gian tìm hiểu là cần thiết để bạn chọn được món quà tặng cao cấp biếu đẹp lòng người nhận, thể hiện sự tinh tế và chu đáo trong từng hộp bánh gửi tặng.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top