Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Lọ hoa thủy tinh màu 3 lớp mẫu 01

Cắm hoa là thú vui tao nhã được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích, không chỉ đối với những người đã có gia đình mà ngay những bạn nữ trẻ cũng thường xuyên có sở thích và thói quen này. Ngày nay, tại không gian công sở, trên mỗi bàn làm việc của các nhân viên nữ thường được trang trí bằng những lọ hoa rất đẹp mắt và sinh động. Theo quan niệm của phái đẹp thì bên cạnh việc tô điểm cho bàn làm việc của mình thì những lọ hoa đẹp tạo cho họ cảm xúc và sự yêu đời khi làm việc, xua tan cảm giác mệt mỏi. Nếu các doanh nghiệp còn đang băn khoăn với những ý tưởng sản phẩm quà tặng mùng 8/3 thì chiếc lọ họa thủy tinh màu xanh cốm với họa tiết bông hoa tuy líp màu vàng đồng chính là lựa chọn quà tặng rất tuyệt vời.
Lọ được làm bằng thủy tinh màu ba lớp, bên trong tráng sứ trắng, lớp giữa làm bằng thủy tinh màu, lớp ngoài cùng thủy tinh trong suốt có ánh sơn bóng. Bên ngoài là họa tiết hoa tuy líp tinh tế, thanh tao.
Với màu sắc trang nhã, thanh tao, hiện đại, và không kém phần duyên dáng, lọ hoa thủy tinh màu có thể để trên bàn làm việc ở văn phòng, làm duyên dáng cho tủ sách, phòng ngủ, hay phòng khách…Ở bất cứ vị trí nào, nó đều tôn lên vẻ sang trọng và tinh tế.
Ngoài việc dùng để trang trí, trưng bày, sản phẩm này cũng có thể dùng để cắm một số loại hoa phù hợp với kiểu dáng lọ. Lọ hoa thủy tinh màu ba lớp là một gợi ý hay cho các doanh nghiệp dùng để dành tặng các khách hàng, nhân viên nữ của mình dịp 8/3, 20/10…

Mô tả

1. Chất liệu: Thủy tinh màu ba lớp, lớp bên trong tráng sứ trắng, lớp giữa làm bằng thủy tinh màu, lớp ngoài cùng thủy tinh trong suốt có ánh sơn bóng.
2.Kích thước: 30 x 13 x 8 x 7.5 (cm) (Cao x Đường kính thân x Đường kính miệng x Đường kính đáy)
3. Logo: In 1 màu theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp xi quà tặng, in 1 màu.
5. Mô tả: Lọ hoa với chất liệu thủy tinh màu 3 lớp cao cấp, thiết kế trang nhã và hiện đại với màu xanh cốm và họa tiết bông hoa tuy líp màu vàng đồng. Sản phẩm thích hợp để trang trí, trưng bày hay cắm một số loại hoa phù hợp với kiểu dáng lọ.

6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 (Chiếc)

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top