Bộ quà tặng chất liệu da PU 04

Thông thường với 1 cuốn sổ cũng đã trở thành một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Tuy nhiên khi kết hợp cuốn sổ với các sản phẩm khác đi kèm sẽ tạo thành một bộ quà tặng thú vị và ấn tượng hơn gấp nhiều lần khi tặng đơn lẻ. Tặng quà tặng theo bộ gồm một số các vật dụng có chức năng tương hỗ nhau chính là xu thế quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay.
Quà tặng doanh nghiệp ENSA xin đưa ra gợi ý một Bộ quà tặng gồm tới 4 món: sổ bìa da, 1 ví namecard, 1 chiếc bút ký và 1 chiếc móc khóa. Tất cả các vật dụng trên đều là những vật rất cần thiết trong môi trường công sở và giúp ích trong công việc hàng ngày của mỗi người. Do đó đây chính là một gợi ý hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi cần lựa chọn một bộ quà tặng ý nghĩa trong các dịp sự kiện quan trọng của mình.
Đặc biệt với màu xanh lá cây tươi tắn đồng nhất trên tất cả các sản phẩm của bộ quà tặng khiến cho bộ quà tặng trở nên đầy sức sống, tươi mới và rất thích hợp dành tặng phái nữ.
Bộ quà tặng thích hợp dành tặng cho các đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động; quà tặng tri ân trong các sự kiện quan trọng, quà tặng doanh nhân, quà tặng sinh nhật…

Mô tả

Thông tin kỹ thuật:
1. Quy cách: Bộ quà tặng gồm:
– Sổ bìa da: da PU, khổ A5, giấy 100 tờ, định lượng 80gsm.
In một màu trong ruột giấy, còng inox
– Ví namecard da PU đồng màu với sổ
– Bút ký
– Móc chìa khóa
2.Màu sắc: Xanh lá cây
3. Logo: Logo dập trên sản phẩm, in/khắc logo trên bút
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Hộp quà tặng. Mỗi sản phẩm được đóng trong một túi poly bag
5. Mô tả: Bộ quà tặng gồm 4 món thiết kế đồng màu xanh lá cây kèm theo hộp quà tặng cao cấp lót nhung định hình. Sổ còng A5, không cài, mặt trong cài bút và nhiều ngăn cài các thẻ card tiện dụng. Ví namecard nhiều ngăn tiện lợi, thiết kế tinh tế, kiểu dáng trẻ trung. Bút ký sang trọng, viết trơn. Móc khóa xinh xắn, đẹp mắt.

Title

Go to Top