Ví đựng namecard da thật cao cấp mẫu 06

Ví đựng name card là một sản phẩm hữu ích cho những người làm việc công sở, nhân viên kinh doanh hay những người có nhiều mối quan hệ xã hội, giao thiệp nhiều, đặc biệt là các quản lý, lãnh đạo. Sản phẩm được thiết kế thời trang, nhỏ nhắn và rất tinh tế với nhiều ngăn nhỏ giúp bạn bảo quản namcard của mình và của những khách hàng, đối tác quan trọng. Với ví đựng, các name card sẽ phẳng phiu, không bị gãy gập, nhăn nhúm nhờ các ngăn được thiết kế đúng kích thước của name card và được phân chia hợp lý, khoa học.
Ví được làm từ chất liệu da thật, mềm mại, bền đẹp, sang trọng, không thấm nước. Đường may khéo léo, tỉ mỉ càng làm tăng độ bền và nét đẹp của sản phẩm. Màu sắc và logo dập có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm này rất thích hợp dùng để làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khác hàng trong những dịp sự kiện quan trọng như sinh nhật, khen thưởng…Ngoài ra, ví đựng name card cũng có thể dùng để tặng các cấp trên, lãnh đạo, tạo tình cảm thân mật giữa các đồng nghiệp trong đơn vị, doanh nghiệp.

Mô tả

Ví đựng name card da thật mẫu 06

1. Chất liệu: Da thật, màu sắc làm theo yêu cầu
2. Kích thước: 14.4 x 8.5 x 1.5 (cm) (Dài x Rộng x Dày)
3. Logo: Dập chìm lên sản phẩm theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp quà tặng lót lụa/ lót mút xốp định hình, in logo và màu sắc hộp theo yêu cầu
5. Mô tả: Sản phẩm được thiết kế thời trang, nhỏ nhắn và rất tinh tế với nhiều ngăn nhỏ giúp bạn bảo quản name card của mình và của những khách hàng, đối tác quan trọng.
Chất liệu da thật bóng loáng, mềm, bền đẹp không thấm nước sang trọng và chắc chắn. Đường may khéo kéo, tỉ mỉ càng làm tăng độ bền và nét đẹp của sản phẩm. Màu sắc và logo dập có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

Title

Go to Top