Sổ còng bìa giả da mẫu 30

Sổ  da là vật dụng rất phổ biến tại môi trường công sở, và luôn gắn liền với các nhân viên văn phòng hoặc các nhà quản lý, lãnh đạo để note lại những nội dung công việc quan trọng. Sổ da ngày nay không còn đơn giản và ít ứng dụng như trước, sản phẩm được thiết kế cầu kỳ, tinh tế từ bìa sổ cho đến ruột sổ, và trở thành một món quà tặng ý nghĩa mà các doanh nghiệp dành tặng nhân viên, khách hàng, đối tác.
Quà tặng ENSA xin giới thiệu các mẫu sổ da độc đáo với thiết kế sổ còng, sổ cài, sổ dán theo yêu cầu. Mỗi sản phẩm có kiểu dáng năng động và hiện đại, phù hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau như dùng viết nhật ký, ghi nhớ lịch làm việc, ghi chép trong các cuộc họp….
Sổ  da mẫu 30 có kích thước A5 tiện dụng, bìa giả da PU, còng bằng inox sáng bóng và bền chắc. Sổ cài nam châm bền chắc, giúp đóng mở dễ dàng. Giấy sổ là loại giấy đạt chất lượng, không lóa mắt, viết trơn. Bìa sổ da trơn một màu, nhờ đó các logo thương hiệu khi in hay dập chìm lên mặt sổ được sắc nét và nổi bật hơn.
Để tăng thêm ý nghĩa cho món quà sổ  da, các doanh nghiệp có thể đặt in thêm thông điệp hay lời chúc lên bìa giấy thiết kế, bìa da, thậm chí là trên từng trang giấy. Ngoài ra có thể thiết kế bìa sổ giấy cứng bên trong với các hình ảnh tiêu biểu hay hoạt động đặc trưng của doanh nghiệp. Đây là điểm đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp lưu lại dấu ấn tới khách hàng, đối tác.

Mô tả

1. Chất liệu:
– Bìa giả da PU, bên trong lót nỉ, còng inox
– Giấy offset 80g
2. Kích thước:
– Bìa sổ: 18.5 x 23.5 (cm) (Dài x Rộng)
– Ruột sổ: 14.5 x 21 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo:
– Bìa sổ: Dập chìm lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Sổ còng A5, cài nam châm, mặt trong có nhiều ngăn đựng card tiện dụng và cài bút. Có dập chìm logo và tên công ty ngoài bìa sổ. Ruột sổ 200 trang – tương đương 100 tờ. Thích hợp làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

 

Title

Go to Top