Móc chìa khóa da thật cao cấp mẫu 04

Bao da móc chìa khóa là một sản phẩm thông minh rất tiện dụng nhằm giúp cho chúng ta quản lý được các chìa khóa một cách dễ dàng. Với sản phẩm này, sẽ hạn chế được tình trạng nhầm lẫn các loại chìa bởi các móc treo chìa được bố trí theo hàng lối ngăn nắp, dễ phân loại chìa.
Móc chìa khóa da có thiết kế giống hình chiếc ví rất lịch sự và đẹp mắt. Móc chìa khóa làm từ chất liệu inox bền chắc, các móc gắn chắc chắn trên bao da hạn chế tình trạng chìa bị rơi hay thất lạc giống như các chùm móc khóa thông thường. Chúng tay sẽ không còn phải lục lọi tìm kiếm chìa mỗi chiếc một nơi hay cả chùm chìa khóa không biết chiếc nào với chiếc nào. Bên cạnh đó, bao da móc chìa khóa có mẫu mã hiện đại, trẻ trung và năng động, mang tính thẩm mỹ cao, vừa tiện dụng vừa tạo nét cá tính cho người sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu da thật cao cấp giúp bảo vệ các loại chìa khóa không bị va đập. Sản phẩm có thiết kế tiện ích, bên trong có ngăn nhỏ để đựng name card hoặc thẻ ATM. Móc chìa khóa da là một sản phẩm quà tặng độc đáo và tiện ích cho mọi đối tượng.

Mô tả

1. Chất liệu: Da thật, màu sắc làm theo yêu cầu
2. Kích thước: 11.6 x 7.8 x 2.5 (cm) (Dài x Rộng x Dày)
3. Logo: Dập chìm lên sản phẩm theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp quà tặng lót lụa/ lót mút xốp định hình, in logo và màu sắc hộp theo yêu cầu
5. Mô tả: Bao da móc chìa khóa được làm từ chất liệu da thật cao cấp giúp bảo vệ các loại chìa khóa không bị va đập. Móc chìa khóa làm từ chất liệu inox. Bên trong có ngăn nhỏ để đựng name card hoặc thẻ ATM tiện dụng.

Title

Go to Top