Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Hộp đựng name card bỏ túi kèm bút ký mẫu 13

Name card là vật dụng phổ biến giúp mọi người kết nối được với nhau trong công việc, cũng như trong xã hội nhằm quảng bá hình ảnh, vai trò, vị thế của bản thân hay công ty, đơn vị tới đối tác, khách hàng. Với tính chất ngày càng được sử dụng nhiều trong thực tế môi trường công sở, do đó đối với những người có nhiều name card hay thường xuyên làm việc với khách hàng thì một chiếc ví đựng tiền thông thường sẽ không thể đủ chỗ đựng cho rất nhiều name card. Cũng chính vì thế mà chiếc ví hay hộp đựng name card là một sản phẩm hữu ích cho những người làm việc công sở, nhân viên kinh doanh hay những người có nhiều mối quan hệ xã hội, giao thiệp nhiều, đặc biệt là các quản lý, lãnh đạo. Với sản phẩm chỉ chuyên dành riêng để đựng name card sẽ tiện ích hơn rất nhiều, tránh lẫn lộn với nhiều loại thẻ hay giấy tờ khác, đồng thời các name card sẽ được bảo quản phẳng phiu, chuyên nghiệp, không bị lộn xộn.
Quà tặng ENSA là đơn vị chuyên cung cấp các loại ví đựng name card với đa dạng chất liệu như: da, giả da, da – kim loại, nhựa;… Sản phẩm được thiết kế thời trang, nhỏ nhắn và rất tinh tế, nhiều ngăn tiện dụng. Với ví đựng, hộp đựng, các name card sẽ không bị gãy gập, nhăn nhúm nhờ các ngăn được thiết kế đúng kích thước của name card và được phân chia hợp lý, khoa học.

Mô tả

Hộp đựng name card bỏ túi kèm bút ký  mẫu 13

1. Chất liệu:
– Hộp name card: Giả da kết hợp inox
– Bút ký: Kim loại và cài bút mạ vàng
2. Kích thước:
– Hộp namecard: 9.3 x 6 x 1 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Bút: 14 (cm) (Dài)
3. Logo: In/khắc logo trên hộp name card và bút ký
4. Đóng gói: Hộp quà tặng lót mút định hình, in logo theo thiết kế trên nắp hộp.
5. Mô tả: Bộ quà tặng gồm 01 hộp đựng name card và 01 chiếc bút ký. Trên sản phẩm có thể khắc laser logo hoặc theo tên người được tặng quà.

6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 01 (Bộ)

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top