Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bút ký cao cấp – ngòi dạ bi Parker mẫu 05

Một cây bút nhỏ nhưng có thể đem lại giá trị lớn lao không thể đong đếm. Cây bút ngoài việc ghi chép đơn thuần mà còn giúp lưu giữ lại những tinh hoa, những tri thức nhân loại từ đời này sang đời khác. Cây bút biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Cho đến nay, cây bút vẫn thể hiện được giá trị thực tế của mình.
Thương hiệu bút Parker nổi tiếng với chất lượng, đa dạng các chủng loại, từ bút máy tới bút dạ bi. Là dòng bút bi nhưng Bút bi Parker IM có mẫu mã khá ấn tượng. Bút có thiết kế theo kiểu dáng rất sang trọng và lịch sự với cài bạc nổi bật trên nền màu đen của bút. Cài bạc được khắc hình mũi tên sắc nét, nột bật thể hiện sự mạnh mẽ, kiên định. Ngòi bút viết trơn, đều mực, giúp cho nét chữ đẹp, chữ ký thanh thoát, phóng khoáng và nổi bật.
Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho những lãnh đạo, các doanh nhân, các khách hàng quan trọng, người năng động, người yêu thích sự tinh tế.
Đặc biệt để tăng thêm ý nghĩa cho món quà, các doanh nghiệp có thể in, khắc thêm thông điệp hay lời chúc gửi tới người nhận quà. Đây là điểm đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp lưu lại dấu ấn tới khách hàng, đối tác.

Mô tả

Bút bi Parker IM mẫu 05

1. Chất liệu: Kim loại đồng cao cấp
2. Kích thước: 14 x 1.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bút bi. Trên sản phẩm có thể khắc laser logo hoặc theo tên người được tặng quà. Sản phẩm thích hợp để tặng khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý và những người làm việc trong môi trường công sở.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top