Bộ quà tặng chất liệu da PU 09

Thông thường với 1 cuốn sổ cũng đã trở thành một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Tuy nhiên khi kết hợp cuốn sổ với các sản phẩm khác đi kèm sẽ tạo thành một bộ quà tặng thú vị và ấn tượng hơn gấp nhiều lần khi tặng đơn lẻ. Tặng quà tặng theo bộ gồm một số các vật dụng có chức năng tương hỗ nhau chính là xu thế quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay.
Bộ quà tặng gồm 2 món: sổ bìa da và 1 chiếc bút ký kim loại là một gợi ý hợp lý cho một bộ quà tặng đối với mọi đối tượng. Hai vật dụng này đều là những đồ dùng rất quen thuộc trong công việc hàng ngày tại môi trường công sở.
Với màu sắc và kiểu dáng thiết kế, Bộ quà tặng và rất thích hợp dành tặng phái nam và trong các sự kiện như tặng quà sinh nhật, tặng quà tri ân, quà tặng khen thưởng, tuyên dương…Ngoài ra đây cũng là bộ quà tặng thích hợp dành tặng các giáo viên trong ngày 20/11.
Ngoài mẫu quà tặng này, quà tặng doanh nghiệp ENSA còn rất nhiều mẫu set up các bộ quà tặng giữa sổ và các món vật dụng khác rất độc đáo và ấn tượng. Các bộ quà tặng dao động từ 2 tới 4 món khác nhau. Các doanh nghiệp có thể tham khảo các sản phẩm liên quan trong danh mục để lựa chọn ra những bộ quà tặng ưng ý nhất cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình trong những sự kiện quan trọng.

Mô tả

Thông tin kỹ thuật:
1. Quy cách: Bộ quà tặng gồm:
– Sổ bìa da PU khổ A5, giấy 100 tờ, định lượng 80gsm.
In một màu trong ruột giấy, còng inox
– Bút ký
2.Màu sắc: Nâu
3. Logo: Logo dập trên sản phẩm, in/khắc logo trên bút
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Hộp quà tặng. Mỗi sản phẩm được đóng trong một túi poly bag
5. Mô tả: Bộ quà tặng gồm 2 món có thiết kế đồng màu nâu được đựng trong hộp quà tặng cao cấp lót nhung định hình. Sổ còng A5, gập 3, mặt trong có cài bút và nhiều ngăn cài các thẻ card tiện dụng. Bút ký kim loại có thiết kế tinh tế, lịch lãm.

Title

Go to Top