Bộ quà tặng chất liệu da PU 06

Thông thường với 1 cuốn sổ cũng đã trở thành một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Tuy nhiên khi kết hợp cuốn sổ với các sản phẩm khác đi kèm sẽ tạo thành một bộ quà tặng thú vị và ấn tượng hơn gấp nhiều lần khi tặng đơn lẻ. Tặng quà tặng theo bộ gồm một số các vật dụng có chức năng tương hỗ nhau chính là xu thế quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay.
Trong các mẫu Bộ quà tặng Sổ da PU thì bộ quà tặng gồm 3 món: sổ bìa da, 1 ví namecard, và 1 chiếc bút ký là bộ quà tặng có sự thu hút mạnh mẽ và ấn tượng với màu socola và thiết kế tinh tế, độc đáo của chiếc ví namecard tích hợp móc chìa khóa. Đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong chương trình quà tặng của mình bởi tất cả các vật dụng trên đều là những vật rất cần thiết trong môi trường công sở và giúp ích trong công việc hàng ngày của mỗi người.
Bộ quà tặng và rất thích hợp dành tặng phái nam và trong các sự kiện như tặng quà sinh nhật, tặng quà tri ân, quà tặng khen thưởng, tuyên dương…

Mô tả

Thông tin kỹ thuật:
1. Quy cách: Bộ quà tặng gồm:
– Sổ bìa da PU khổ A5, giấy 100 tờ, định lượng 80gsm.
In một màu trong ruột giấy, còng inox
– Ví đựng namecard
– Bút ký
2.Màu sắc: Socola
3. Logo: Logo dập trên sản phẩm, in/khắc logo trên bút
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Hộp quà tặng. Mỗi sản phẩm được đóng trong một túi poly bag
5. Mô tả: Bộ quà tặng gồm 3 món có thiết kế đồng màu socola rất đẹp mắt được đựng trong hộp quà tặng cao cấp lót nhung định hình. Sổ còng A5, không cài, mặt trong có cài bút và nhiều ngăn cài các thẻ card tiện dụng. Ví namecard có kiểu dáng độc đáo với tích hợp móc chìa khóa giúp người dùng có thể thuận tiện mang theo bên mình. Bút ký viết trơn, đều mực.

Title

Go to Top