Bộ quà tặng chất liệu da PU 02

Thông thường với 1 cuốn sổ cũng đã trở thành một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Tuy nhiên khi kết hợp cuốn sổ với các sản phẩm khác đi kèm sẽ tạo thành một bộ quà tặng thú vị và ấn tượng hơn gấp nhiều lần khi tặng đơn lẻ. Tặng quà tặng theo bộ gồm một số các vật dụng có chức năng tương hỗ nhau chính là xu thế quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay.
Bộ quà tặng gồm sổ bìa da và 01 hộp namecard kim loại nắp da PU đồng màu xanh dương là một gợi ý hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi cần lựa chọn một bộ quà tặng ý nghĩa trong các dịp sự kiện quan trọng của mình.
Sổ da là vật dụng rất phổ biến tại môi trường công sở, và luôn gắn liền với các hoạt động công việc tại văn phòng. Hộp đựng namecard cũng là một vật dụng rất cần thiết đối với các nhà quản lý, lãnh đạo trong quá trình giao dịch, làm việc với khách hàng, đối tác. Đây là một bộ quà tặng có giá trị rất thiết thực đối với bất cứ ai.
Hộp đựng namecard kim loại có thiết kế tinh tế và sang trọng với nắp viền kim loại kết hợp chất liệu da mềm mại. Kích thước nhỏ gọn giúp đựng namecard của người sử dụng ngăn nắp, tạo phong cách chuyên nghiệp, năng động. Bộ quà tặng gồm sổ và hộp namecard có màu sắc đồng màu tạo nên sự hài hòa, trang nhã. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo trong danh sách quà tặng cho các doanh nghiệp.

Mô tả

Thông tin kỹ thuật:
1. Quy cách: Bộ quà tặng gồm:
– Sổ bìa da: da PU, khổ A5, giấy 100 tờ, định lượng 80gsm.
In một màu trong ruột giấy, còng inox
Kích thước:
– Bìa sổ: 18.5 x 23.5 (cm) (Dài x Rộng)
– Ruột sổ: 14.5 x 21 (cm) (Dài x Rộng)
– Hộp đựng namecard kim loại nắp giả da PU đồng màu với sổ
2.Màu sắc: Xanh dương
3. Logo:
– Bìa sổ: Dập chìm lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Hộp quà tặng. Mỗi sản phẩm được đóng trong một túi poly bag
5. Mô tả: Bộ quà tặng gồm 2 món: 01 Sổ bìa da PU cao cấp và 01 hộp đựng namecard kèm theo hộp quà tặng cao cấp lót nhung định hình. Sổ còng A5, cài nhỏ tinh tế, mặt trong có cài bút tiện dụng. Hộp namecard kim loại nhiều ngăn tiện lợi, thiết kế tinh tế, đẹp mắt.
Bộ quà tặng thích hợp làm quà tặng các doanh nhân, lãnh đạo; quà tặng tri ân, quà tặng sinh nhật khách hàng, nhân viên; quà tặng ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký các dịch vụ của doanh nghiệp.

Title

Go to Top