Bộ quà tặng 03

Bộ quà tặng mẫu 03 của ENSA có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn với một ví đựng hộ chiếu và thẻ treo hành lý. Sản phẩm làm từ chất liệu da thật hoặc giả da theo yêu cầu. Bộ quà tặng thích hợp làm quà tặng sinh nhật, quà tặng tri ân,…

Bộ quà tặng (giftset) là hộp quà sang trọng được dùng để đựng một số vật phẩm như: bút ký, chìa khóa, hay chiếc sổ tay xinh xắn…nó thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của người chủ sở hữu. Đối với mỗi doanh nhân việc sử dụng bộ giftset là điều cần thiết, nó giúp tạo nên phong cách, đẳng cấp riêng của cá nhân. Đây là sản phẩm dùng làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác rất thích hợp trong các dịp sự kiện quan trọng.
Quà tặng ENSA là cơ sở sản xuất những bộ giftset và chất lượng. Các bộ quà tặng Giftset được thiết kế ấn tượng, cùng mẫu mã độc đáo, các đường nét được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ sẽ khiến khách hàng thích thú và hài lòng. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm đặc biệt đi kèm cùng với bộ giftset. Quà tặng ENSA sẽ là người đồng hành tin cậy, giúp các doanh nghiệp có được bộ giftset độc đáo và ấn tượng nhất.

Mô tả

Thông tin kỹ thuật:

1. Chất liệu: Da thật/ giả da
2. Logo: Dập lên sản phẩm theo thiết kế
3. Đóng gói: Hộp quà tặng in logo lên nắp hộp
4. Mô tả: Bộ quà tặng gồm thẻ treo hành lý và ví đựng hộ chiếu thiết kế kích thước nhỏ gọn, màu sắc tươi tắn, trẻ trung. Tiện lợi khi sử dụng.

 

Title

Go to Top