Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ ấm chén sứ giá tre mẫu 09

Thưởng trà là nét văn hóa có từ lâu đời của người Việt. Mọi người thường có thói quen nhâm nhi những tách trà để tạo sự hứng khởi cho mỗi ngày mới hoặc dùng chén trà để bầu bạn. Những chén trà tuy giản dị, thanh tao nhưng có thể làm tăng tình cảm khăng khít và thắm đượm tình thân giữa mọi người với nhau.
Để thưởng trà được trọn vẹn, vị trà ngon rất cần có bộ ấm pha trà thích hợp. Bộ ấm chén sứ giá tre rất thích hợp dùng để pha trà đãi khách. Với chất liệu bằng sứ cao cấp, bền đẹp, giữ được nhiệt lâu sẽ giúp hương vị trà thơm ngon hơn. Màu sắc trắng trang nhã, bề ngoài được phủ lớp men sáng bóng tạo sự sang trọng, tinh tế, gợi cảm hứng cho người thưởng thức trà. Giá bằng tre tự nhiên kết hợp thép không gỉ với thiết kế mới lạ, hiện đại, rất phù hợp để trưng bày, vừa tiết kiệm không gian cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho bàn tiếp khách. Đây là bộ quà tặng rất thích hợp để tặng bạn bè và người thân trong dịp lễ Tết.

Mô tả

1. Chất liệu: Sứ và giá tre .
2. Kích thước:
– Hộp: 33 x 15 x 24 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Giá: 26 x 10 x 25 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Ấm: 20 x 8.5 x13 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Dung tích ấm: 700ml
– Chén: 8.5 x 6 x 5.5 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Đĩa: 9 x 9 x 1.3 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo trên sản phẩm: In theo yêu cầu
4. Đóng gói: Hộp màu tiêu chuẩn, có phụ kiện lắp giá kèm theo.
5. Mô tả: Bộ ấm chén sứ gồm 01 ấm 06 chén và 06 đĩa sứ kết hợp giá tre tự nhiên. Tiết kiệm không gian trưng bày, hơn thế nữa là sự mới lạ, độc đáo trên từng chi tiết sản phẩm.
Được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp với tông màu trắng chủ đạo sẽ giúp không gian phòng khách của bạn thêm phần sang trọng.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top