Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Lọ hoa thủy tinh mẫu 01

Không cần đến những lọ hoa cầu kỳ với nhiều chi tiết uốn lượn, hiện nay phong cách cắm hoa đơn giản hay những lọ hoa trang trí theo phong cách rất “tây” ngày càng được ưa chuộng hơn.

Chỉ với một chiếc lọ hoa thủy tinh màu ba lớp có họa tiết đẹp sẽ mang đến cho không gian nhà bạn một nét mới thật sinh động, tươi tắn và hiện đại. Sản phẩm này, bạn có thể để trên bàn làm việc ở văn phòng, làm duyên dáng cho tủ sách, phòng ngủ, hay phòng khách…Ở bất cứ vị trí nào, nó đều tôn lên vẻ sang trọng và tinh tế.

Lọ được làm bằng thủy tinh màu ba lớp, bên trong tráng sứ trắng, lớp giữa làm bằng thủy tinh màu, lớp ngoài cùng thủy tinh trong suốt có ánh sơn bóng. Bên ngoài là họa tiết hoa tinh tế, thanh tao.

Với sản phẩm này, bạn cũng có thể dùng để cắm một số loại hoa phù hợp với kiểu dáng lọ. Lọ hoa thủy tinh màu ba lớp là một gợi ý hay cho những ai muốn dành tặng bạn bè, người thân, nhân viên, đồng nghiệp hay đối tác trong các dịp quan trọng.

Mô tả

1. Chất liệu: Thủy tinh màu ba lớp, lớp bên trong tráng sứ trắng, lớp giữa làm bằng thủy tinh màu, lớp ngoài cùng thủy tinh trong suốt có ánh sơn bóng.
2.Kích thước: 30 x 13 x 8 x 7.5 (cm) (Cao x Đường kính thân x Đường kính miệng x Đường kính đáy)
3. Logo: In 1 màu theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp xi quà tặng, in 1 màu.
5. Mô tả: Bình hoa với chất liệu thủy tinh 3 lớp cao cấp có thể để trên bàn làm việc ở văn phòng, làm duyên cho tủ sách, phòng ngủ, hay phòng khách… tạo thêm sự bắt mắt, tinh tế. Không cần đến những lọ hoa cầu kỳ với nhiều chi tiết uốn lượn, phong cách cắm hoa đơn giản mà rất “tây” chỉ một chiếc lọ thủy tinh thật đẹp sẽ mang đến cho không gian nhà bạn một nét mới thật sinh động, tươi tắn và hiện đại.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top