Bộ 3 hũ đựng mứt thủy tinh ngôi sao mẫu 07

Mứt là một hương vị đặc trưng không thể thiếu của các gia đình trong mỗi dịp Tết. Hầu như trên bàn của gia đình nào cũng có những hũ mứt thơm ngon. Sản phẩm hũ đựng mứt thủy tinh là một vật dụng hữu hiệu cho các gia đình để làm phong phú bàn tiệc ngọt đãi khách ngày Tết.
Bộ 3 hũ đựng mứt thủy tinh ngôi sao là một mẫu sản phẩm mới, hũ có thiết kế xinh xắn, độc đáo với những cánh hoa xen kẽ các khối lập thể tạo ra những khúc xạ ánh sáng rất đẹp mắt khi bày ở những nơi có ánh sáng. Ngoài ra, với chất liệu thủy tinh có độ trong suốt như pha lê sẽ giúp cho các loại mứt với đủ màu sắc khi đựng trong hũ đựng sẽ nổi bật và hấp dẫn với đa dạng màu sắc lấp lánh qua các ô khối, góc cạnh của hũ. Miệng hũ được thiết kế theo hình răng cưa to rất đẹp mắt, trông như một đài hoa, vừa vững chãi, vừa mềm mại, tạo nên sự hấp dẫn cho các món mứt bày biện trong đó. Hũ có nắp đậy nhỏ xinh, tay cầm điệu đà, điểm tô thêm nét duyên dáng cho hũ mứt. Với nắp đậy, sẽ vừa giữ cho các loại mứt, omai… không bị bay mùi, luôn giữ được vị thơm ngon ban đầu mà còn đảm bảo vệ sinh, tránh các loại côn trùng xâm nhập, đảm bảo sức khỏe cho con người.
Sản phẩm được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực trong suốt, dày dặn, độ bền cao. Hình dáng thiết kế lịch sự, rất thích hợp để bày biện tại bàn tiếp khách của các gia đình.
Các doanh nghiệp, đơn vị có thể lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng cho nhân viên và đối tác trong dịp Tết rất phù hợp.

Mô tả

1. Chất liệu: Thủy tinh
2. Kích thước:
– Hũ: 10 x 10 x 12 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Hộp: 22 x 22 x 8.5 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo: In một màu theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp quà tặng lót lụa, thiết kế màu sắc và in logo theo yêu cầu trên nắp hộp.
5. Mô tả: Bộ sản phẩm gồm 03 hũ thủy tinh ngôi sao có nắp đậy, giữ cho mứt quả, omai… không bị bay mùi, luôn giữ được vị thơm ngon ban đầu.
Chất liệu thủy tinh trong suốt, nhẹ và bền chắc. Hình dáng thiết kế và màu sắc trang nhã lịch sự giúp trang hoàng phòng khách của gia đình bạn trong dịp Tết này.

Title

Go to Top