Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ mở nắp rượu mẫu 13

Với xã hội hiện đại, ngày càng nhiều người ưa chuộng dùng các sản phẩm rượu vang bởi nó không gây hại tới sức khỏe mà còn có thể sử dụng phổ biến trong các hoàn cảnh giao lưu, tiệc tùng, ngoại giao khách hàng…Do vậy, sản phẩm quà tặng Bộ mở nắp rượu vang là một lựa chọn thông minh, sáng tạo và phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là những nhân viên trẻ, năng động và những người ưa thích các loại đồ uống như rượu vang, wishky…Những loại đồ uống này có nút chai khá khó mở, do đó cần phải có những dụng cụ chuyên dụng.
Bộ mở nắp rượu có thiết kế hình hộp quà tặng chất liệu da, 2 tầng, gồm 8 dụng cụ mở nắp rượu với đa chức năng. Dụng cụ được thiết kế chắc chắn, vừa tay, những chai rượu vang của bạn sẽ được mở nắp một cách dễ dàng, nhanh chóng với thao tác chuyên nghiệp hơn, bạn không cần phải loay hoay, mất nhiều thời gian. Chất liệu inox phủ bóng, dễ dàng cọ rửa và an toàn khi sử dụng.
Đây là món quà tặng độc đáo rất phù hợp cho mọi người trong những dịp lễ Tết, khai trương hoặc những sự kiện quan trọng.

Mô tả

1. Chất liệu:
– 1 Dụng cụ mở rượu: Hợp kim kẽm, mạ niken
– 1 Dụng cụ cắt nilon ở miệng chai: Nhựa ABS và inox
– 1 Vòng giữ cổ chai: Inox
– 2 Nút chai rượu vang: Hợp kim kẽm, mạ crôm
– 1 Dụng cụ rót rượu: Inox
– 1 Dụng cụ xoắc ốc: Inox
– 1 Dụng cụ đo độ rượu: Hợp kim kẽm
2. Kích thước: 24.5 x 21.5 x 12 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo: In trên nắp hộp
4. Đóng gói: Hộp quà tặng da, hộp carton trắng
5. Mô tả: Được thiết kế bằng hộp quà tặng da 2 tầng, bộ sản phẩm mở nắp rượu vang gồm 8 dụng cụ mở nắp rượu với nhiều chức năng là một món quà tặng không thể thiếu cho mọi người trong những dịp lễ tết, khai trương hoặc những sự kiện quan trọng. Bữa tiệc sẽ không bị gian đoạn khi không tìm thấy những dụng cụ mở nắp rượu vang hay dụng cụ khui nắp..
Những chai rượu vang của bạn sẽ được mở nắp một cách nhanh chóng , thuận tiện, dụng cụ chắc chắn, nhỏ gọn, vừa tay. Chất liệu inox phủ bóng, dễ dàng cọ rửa và an toàn khi sử dụng.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top