Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ mở nắp rượu hình chai

Với xã hội hiện đại, ngày càng nhiều người ưa chuộng dùng các sản phẩm rượu vang bởi nó không gây hại tới sức khỏe mà còn có thể sử dụng phổ biến trong các hoàn cảnh giao lưu, tiệc tùng, ngoại giao khách hàng…Do vậy, sản phẩm quà tặng Bộ mở nắp rượu vang là một lựa chọn thông minh, sáng tạo và phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là những nhân viên trẻ, năng động và những người ưa thích các loại đồ uống như rượu vang, wishky…Những loại đồ uống này có nút chai khá khó mở, do đó cần phải có những dụng cụ chuyên dụng.
Được thiết kế độc đáo mang hình chai rượu, bộ sản phẩm mở nắp rượu vang gồm 5 dụng cụ mở nắp rượu đa chức năng là một món quà tặng vừa thú vị, độc đáo và rất thích hợp cho mọi người trong những dịp lễ tết, khai trương hoặc những sự kiện quan trọng.
Dụng cụ được thiết kế chắc chắn, vừa tay, những chai rượu vang của bạn sẽ được mở nắp một cách dễ dàng, nhanh chóng với thao tác chuyên nghiệp hơn, bạn không cần phải loay hoay, mất nhiều thời gian. Chất liệu inox phủ bóng, dễ dàng cọ rửa và an toàn khi sử dụng.

Mô tả

1. Chất liệu:
– Chai rượu: Nhựa ABS
– 1 Dụng cụ mở rượu: inox
– 1 Vòng giữ cổ chai: inox
– 1 Dụng cụ rót rượu: inox
– 1 Nút chai rượu: Hợp kim kẽm
– 1 Dụng cụ cắt nilon ở miệng chai: Nhựa ABS
2. Kích thước: Chai rượu: 7.5 x 7.5 x 32.5 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo: In trên chai rượu
4. Đóng gói: Hộp carton trắng/Hộp quà tặng in logo theo yêu cầu trên nắp hộp.
5. Mô tả: Được thiết kế độc đáo mang hình chai rượu, bộ sản phẩm mở nắp rượu vang gồm 5 dụng cụ mở nắp rượu với nhiều chức năng là một món quà tặng không thể thiếu cho mọi người trong những dịp lễ tết, khai trương hoặc những sự kiện quan trọng.
Những chai rượu vang của bạn sẽ được mở nắp một cách nhanh chóng , thuận tiện, dụng cụ chắc chắn, nhỏ gọn, vừa tay. Chất liệu inox phủ bóng, dễ dàng cọ rửa và an toàn khi sử dụng.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top