Bộ ấm chén sứ mẫu 06

Bộ ấm chén là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, các cơ quan, đoàn thể và doanh nghiệp. Một bộ ấm chén đẹp, sang trọng thể hiện sự tao nhã của gia chủ, đồng thời thể hiện sự tôn trọng và quý mến khách hàng. Do là một vật dụng có tính ứng dụng cao nên bộ ấm chén rất được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng làm quà tặng tri ân khách hàng. Bên cạnh đó, với kiểu dáng đặc trưng của bộ ấm chén, các logo thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện rất đẹp mắt và thu hút, sự chuyển tải hình ảnh truyền thông cao.
Bộ ấm chén sứ mẫu 05 có kiểu dáng rất sang trọng và ấn tượng với điểm nhấn ở chiếc ấm có hình dáng hoàn toàn khác biệt với kiểu dáng truyền thống. Đây là một sản phẩm mới có mẫu mã độc đáo với thiết kế tinh tế, họa tiết hoa trang nhã, xinh xắn. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp với tông màu trắng chủ đạo, tạo phong cách hiện đại, sang trọng. Ngoài chức năng sử dụng để thưởng trà, đãi khách, với hình thức bắt mắt, lịch sự, sang trọng, bộ ấm chén thích hợp dùng để trưng bày, trang trí tại phòng khách.
Với mẫu mã mới lạ, độc đáo trên từng chi tiết sản phẩm, Bộ ấm chén sứ mẫu 06 là quà tặng tuyệt vời thích hợp trong mọi sự kiện.

Mô tả

Bộ ấm chén mẫu 06

1. Chất liệu: Sứ
2. Kích thước:
– Hộp: 41.5 x 19.5 x 17.5 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Ấm: 18.5 x 9 x 13.5 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Dung tích ấm: 500ml
– Chén: 6.5 x 5.5 (cm) (Đường kính miệng chén x Cao)
4. Đóng gói: Hộp màu, lót lụa tiêu chuẩn.
5. Mô tả: Bộ ấm chén sứ gồm 01 ấm 06 chén và 07 đĩa kê. Bộ ấm chén với thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Chất liệu gốm sứ cao cấp với tông màu trắng chủ đạo.
Với mẫu mã mới lạ, độc đáo trên từng chi tiết sản phẩm, Bộ ấm chén sứ là quà tặng tuyệt vời trong mọi sự kiện.

 

Title

Go to Top